Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm Kpop nam nữ hỗn hợp: Comeback bị "lu mờ" bởi đàn em Gen 4, thành viên chuyển sang làm người mẫu lại nổi bật hơn.

Dù được đặt nhiều kỳ vọng tại Kpop, nhóm nhạc nam nữ này dần bị lép vế trên con đường sự nghiệp.

Tối ngày 10/4, nhóm nhạc IVE đã phát hành album đầu tay mang tên I'VE và MV chủ đề I Am. Sự trở lại của nhóm nhạc nữ đã thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, ít ai để ý rằng cùng lúc đó, nhóm nhạc KARD cũng tung ra sản phẩm mới là MV Without You trong single cùng tên.

KARD - Without You MV

KARD trở lại nhưng không ai hay

KARD là một nhóm nhạc tổ hợp nam nữ đặc biệt của Kpop, gồm 4 thành viên: Somin, Jiwoo, J.Seph và BM, được ra mắt vào năm 2016. Ngay từ khi debut, KARD đã tạo được nhiều ấn tượng với loạt ca khúc bắt tai như Oh NaNa, Don't Recall, Hola Hola...

Mặc dù ra sản phẩm khá đều đặn, nhưng tên tuổi của KARD chưa bao giờ đạt được sự đánh giá tương xứng với tài năng của nhóm. Ngoài ra, loạt biến cố đã xảy ra, làm gián đoạn hoạt động của nhóm. Thành viên nam J.Seph đã nhập ngũ vào năm 2020, còn nữ idol Somin đã bị vướng vào lùm xùm bắt nạt của nhóm nữ April - nhóm mà cô suýt trở thành thành viên.

Trong khi KARD 'ở ẩn', thành viên nam còn lại là BM vẫn tích cực hoạt động bằng cách tung ra single solo đầu tiên và phát triển sự nghiệp người mẫu. Anh xuất hiện trên nhiều sân khấu diễn ra cũng như chiến dịch quảng cáo quốc tế. Tuy nhiên, BM vẫn chưa bao giờ bỏ rơi KARD.

BM xuất hiện với vai trò người mẫu ở thị trường quốc tế
 
BM xuất hiện với vai trò người mẫu ở thị trường quốc tế
 
BM xuất hiện với vai trò người mẫu ở thị trường quốc tế

Một số ý kiến cho rằng KARD đang trở nên mờ nhạt, không được quảng bá tốt và do cách quảng bá của công ty quản lý DSP. Theo trang fanpage của nhóm, nhiều người bất ngờ với cách quảng bá sơ sài, không hề có một tấm ảnh tử tế nào được chụp ở studio. Có lẽ vì vậy mà nếu không phải là fan cứng, thì không có nhiều người biết KARD đã trở lại!

MV ra mắt 18 tiếng nhưng chưa được 1 triệu lượt xem

Nhiều fan mong muốn KARD nhanh chóng rời khỏi công ty để quảng bá tốt hơn
nhưng nhóm đã ký tiếp thêm 3 năm vào 2022