Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Nhóm chiến thắng The Unit biết ơn nhà sản xuất vì ít nhất họ cũng không... 'đem con bỏ chợ' giống MIXNINE và YG Entertainment

Lần đầu tiên nhóm chiến thắng của The Unit bày tỏ suy nghĩ của họ về việc nhóm chiến thắng MIXNINE không được ra mắt!

Một bài phỏng vấn gần đây của girlgroup Uni.T đã thu hút sự chú ý khi họ đề cập đến các "đồng nghiệp" tham gia chương trình tuyển chọn MIXNINE.

MIXNINE là một tv show kết hợp giữa JTBC và YG Entertainment, đặt mục tiêu tìm kiếm 9 gương mặt tài năng nhất để tham gia một nhóm nhạc dự án do YG quản lý. Chương trình này có "duyên nợ" với The Unit khi được phát sóng cùng thời điểm và môtip hai bên khá tương đồng với nhau.

TV Show

Tuy nhiên, trong khi cả hai nhóm chiến thắng từ The Unit đã và đang thực hiện màn ra mắt thì kế hoạch debut cho nhóm chiến thắng MIXNINE đã bị hủy bỏ

Một số thành viên Uni.T đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tin tức đó. Thành viên Lee Soo Ji nói: "Có những thành viên đến từ Real Girls Project (nhóm gốc của Soo Ji) như chị Sori, đã tham gia MIXNINE. Tôi rất buồn khi nhóm nữ không trở thành nhóm chiến thắng nhưng họ vẫn luôn an ủi ngược lại tôi rằng họ sẽ tìm kiếm một cơ hội khác. Vì vậy, tôi quyết định sẽ luôn cổ vũ cho họ bất kể kết quả có như thế nào".

TV Show

Euijin nói thêm: "Có thể xem MIXNINE là một chương trình đối thủ, cạnh tranh trực tiếp với The Unit nên tôi rất tập trung theo dõi nó. Tôi đã rất buồn và thất vọng khi nghe tin màn debut của họ đã bị hủy bỏ. Như Soo Ji nói, mong các bạn hãy nghĩ về việc tranh tài tại MIXNINE như một bước để tiến gần hơn với một cơ hội mới".

Cuối cùng, Jiwon chia sẻ, "Đầu tiên, tôi rất tiếc khi nghe tin này. Mặc dù bản thân chúng tôi cũng không đạt được thành công như các chương trình sống còn khác nhưng chúng tôi rất biết ơn các nhà sản xuất vì đã cho phép chúng tôi quảng bá. Còn các bạn MIXNINE, nếu các bạn làm việc chăm chỉ và tự trau dồi thêm kỹ năng của mình, chắc chắn cơ hội sẽ đến với các bạn".