Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm chiến thắng 'Produce 101 Nhật Bản' sở hữu ưu thế tuyệt vời nhất mà tất cả I.O.I, Wanna One, IZ*ONE... đều không có

JO1 sẽ hoạt động vô thời hạn.

Còn có gì có thể đau đớn hơn việc hâm mộ một nhóm nhạc thần tượng nhưng biết trước ngày mà họ sẽ tan rã. Các fan của I.O.IWanna One, hơn ai hết, hẳn đã nếm trải đủ đầy những đắng cay này.

IOI Wanna One

Theo thể lệ của show sống còn "Produce 101", đội hình chiến thắng được tập hợp từ 11 thành viên (riêng mùa 3 là 12 thành viên) từ nhiều công ty giải trí khác nhau, tất cả sẽ cùng hoạt động trong một quãng thời gian định trước. Hết thời gian này, "ai về nhà nấy", nhóm chính thức giải tán, khép lại sự tồn tại ngắn ngủi. Điều đó có nghĩa, dù nhóm rất thành công, fan rất nhiều, cũng buộc phải dừng lại, biến mất khỏi làng giải trí.

Tuy nhiên, phiên bản Nhật của series đã tạo nên được ưu thế mới, vượt trội hơn hẳn các phiên bản Hàn - Trung. JO1 - nhóm bước ra từ chương trình sẽ hoạt động vô thời hạn, không bị ràng buộc về quỹ thời gian tan rã.

JO1

Theo đại diện nhà sản xuất, họ muốn JO1 đạt được những bước tiến phi thường. Bởi vì 11 thành viên đều xuất thân nghiệp dư, chưa có nhiều kinh nghiệm thế nên sẽ tốt nhất nếu họ được đồng hành bên nhau mãi mãi trong sự nghiệp.

Với quyết định này, người hâm mộ có thể toàn tâm ủng hộ JO1, không phải lo lắng về cột mốc tan rã.

JO1 dự kiến debut vào đầu năm 2020. Xem đội hình nhóm tại ĐÂY.