Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm bạn ai cũng có 1 người như Minh Hằng: gọi điện mượn tiền 'sương sương' mà nhận về rổ bài học dài như 'Cô dâu 8 tuổi'

Và rồi thử thách mượn tiền của Khả Ngân đáng lẽ chỉ kết thúc ở vài chục giây đã kéo dài đến tận 7 phút tám chuyện.

Tiền bạc từ xưa đến nay đã luôn là một vấn đề nhạy cảm, kể cả với nhóm đối tượng thân thiết như bạn bè, anh em trong gia đình. Thế mới có chuyện, Khả Ngân vừa gọi điện vay tiền Minh Hằng để thực hiện MV mới đã bị đàn chị giảng giải, kể lể cho 1 "tràng giang đại hải" những bài học về cách chi tiêu, làm sản phẩm rồi cả cách thức xin tài trợ cho đỡ tốn tiền. 

Tình tiết cụ thể như sau:

Khả Ngân tham gia vào một talkshow, trong đó có thử thách gọi điện mượn tiền. Và khi Minh Hằng vừa bắt máy, cô đã "giả nghèo giả khổ" năn nỉ vay 500 triệu đồng vì muốn đầu tư làm một MV dance thời thượng. 

Không hề nhận thấy điểm bất thường, Minh Hằng chuyển ngay sang giọng bạn bè thân thiết vừa giãi bày tình cảnh nghèo đói hiện tại của bản thân, vừa cho đàn em một bài học giáo huấn về công cuộc lấn sân ca hát. 

Đầu tiên, cô liệt kê cả một bài diễn văn về chuyện đang nợ nần chồng chất, đầu năm chưa bán được đất nên chưa thể cho mượn tiền. 

Kế đó, cô quay ngoắt sang khuyên nhủ đàn em chuyện làm MV là phải theo thị hiếu công chúng, nhu cầu thị trường chứ không phải "mình thích thì mình làm thôi": "Em ra MV nhạc dance? Cái này phải đi hỏi kĩ mọi người đi nha, đừng cứ làm những gì mà mình thích nữa. Nếu mình biết mình không có tiền thì đã đánh thì phải thắng.... Mình giờ xác định là phải mượn tiền rồi đó, nhưng làm ra xong thì phải chắc chắn trả được... Cái này em không có làm vì nghệ thuật nha, mà làm vì "miếng cơm manh áo" đấy nhé, phải hết sức an toàn". Đặc biệt còn không ngại làm mất lòng Khả Ngân khi thẳng thắn chỉ ra hạn chế của MV "Cô gái Việt Nam""Tiền của mình không có nhiều, không có tiền tấn tiền tạ nên phải an toàn, đừng có như "Cô Gái Việt Nam", làm như mình thích đó, cuối cùng không ăn nhập gì hết!". 

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại khi Minh Hằng truyền thụ kinh nghiệm là phải đem nhạc cho 7749 nhạc sĩ, đàn anh như Hồ Hoài Anh nghe để thẩm định rồi không quên tiết lộ cả việc đang thực hiện một album mới và hứa hẹn sẽ cho Khả Ngân nghe trước. 

Sốc nhất có lẽ là câu nói trong lúc đang hăng say tám chuyện của Minh Hằng khi cô tâm sự: đã đổ hơn 3 tỷ đồng vào phim mới và giờ có "bắn cái đùng cũng không có 10 triệu trong tài khoản nữa".

Cuối cùng, Minh Hằng vẫn rất có tâm khi hiến kế cho đàn em: "Giờ em đi xin tài trợ ở các nhãn hàng đi, mỗi chỗ một chút" nên quả thực có sốc không nhẹ khi Khả Ngân "hạ màn".

Clip: Minh Hằng lộ loạt bí mật khi Khả Ngân gọi điện mượn 500 triệu đồng

Chứng kiến màn mượn tiền dài hẳn 7 phút, xoay quanh đủ thứ chuyện tào lao này, netizen mới tá hỏa về khả năng tám chuyện xuyên thời gian của Minh Hằng. Thế nhưng, họ cũng khẳng định, Khả Ngân đã tìm đúng bạn bởi kể cả bé Heo không có điều kiện cho đàn em mượn tiền, cô vẫn khuyên nhủ thật lòng, tìm cách để cô em vượt khó. 

Khả Ngân gọi điện mượn tiền Minh Hằng

Nghe Khả Ngân tám chuyện với Minh Hằng, netizen mới thực thấm thía: nhóm bạn nào cũng có một người bạn như bé Heo, tiền không cho mượn nhưng sẽ có cả tá bài học giảng giải, thuyết trình cho đàn em.