Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóm 365 “gây nghiện” với nhạc phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”

Nhóm 365 đã chính thức giới thiệu với khán giả ca khúc "Bống Bống Bang Bang" – nhạc phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".

Tối 1/6, nhóm 365 và ekip sản xuất bộ phim điện ảnh "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đã chính thức ra mắt ca khúc nhạc phim có tựa đề "Bống Bống Bang Bang". Đây là dự án “bom tấn” của nhóm 365 và “bà bầu” Ngô Thanh Vân trong năm 2016. Bộ phim đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp nghệ thuật của 4 chàng trai tài năng nhóm 365.

365 hào hứng trình diễn ca khúc mới "Bống Bống Bang Bang" trong chương trình diễn ra tối 1/6

Vì ra mắt đúng dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 nên nhóm 365 rất hào hứng. Trong lễ hội dành cho các bé thiếu nhi, nhóm đã biểu diễn hết mình ca khúc "Bống Bống Bang Bang" và khiến cho các em nhỏ thích thú nhún nhảy theo từng giai điệu sôi động, vui tươi của bài hát. Màn giới thiệu ca khúc mới này thật sự đã mang lại nhiều cảm giác phấn khích, vui vẻ cho cả 4 thành viên nhóm 365. Ngoài phần trình diễn ca khúc "Bống Bống Bang Bang", 365 cùng Ngô Thanh Vân và dàn diễn viên trong phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" cũng đã có những phút giây giao lưu trò chuyện thú vị cùng khán giả.

365 giao lưu và chụp hình kỷ niệm cùng khán giả

"Bống Bống Bang Bang" là sáng tác của nhạc sĩ Only C với phần hòa âm do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện đảm nhiệm. Nội dung của bài hát dựa trên câu chuyện cổ tích Tấm Cám với ca từ dí dỏm, gần gũi và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ca khúc mang giai điệu rộn ràng, tiết tấu nhanh, mang lại cảm giác vui vẻ, thư giãn cho người nghe. Được biết, MV "Bống bống bang bang" sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/6 tới.

"Bống Bống Bang Bang" - OST "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"

Nguồn: Kênh 14