Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhói lòng trước khoảnh khắc đại diện Lee Dong Wook gục đầu thất thần trong đêm chung kết 'Produce X 101'

Không phải tự nhiên mà người hâm mộ cho rằng Lee Dong Wook chính là đại diện gắn bó với các thực tập sinh nhất trong tất cả các mùa 'Produce'.

Đêm chung kết "Produce X 101" đã để lại những cảm xúc khó quên trong lòng khán giả không chỉ vì kết quả của từng thí sinh mà còn vì hình ảnh đầy thân thương của dàn huấn luyện viên và MC đại diện. Trong đó, nam diễn viên Lee Dong Wook, người đã rất gắn bó với các thực tập sinh trong suốt khoảng thời gian làm MC - đại diện các nhà sản xuất quốc dân trên "Produce X 101", đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng với khoảnh khắc thất thần khi đêm chung kết khép lại.

Lee Dong Wook gục đầu thất thần trong đêm chung kết Produce X 101

Nam diễn viên "Goblin" đã nhận được rất nhiều tình cảm quý mến không chỉ từ các thực tập sinh mà còn từ đông đảo khán giả theo dõi chương trình. Lee Dong Wook thường xuyên được khen ngợi vì lúc nào cũng quan tâm đến dàn trainee "Produce X 101", luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên bổ ích cho các thí sinh, động viên họ vượt qua khó khăn và gắn bó với họ trong từng khoảnh khắc vui buồn như một người bạn, một người anh lớn. Chính vì thế, rất nhiều người không ngần ngại khẳng định rằng Lee Dong Wook chính là đại diện thân thiết nhất với các thí sinh trong suốt 4 mùa của series "Produce".

Lee Dong Wook gục đầu thất thần trong đêm chung kết Produce X 101

Sau một khoảng thời gian dài cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn với các thực tập sinh, hẳn nhiên việc phải tự mình công bố 11 người được ra mắt, cũng là tự mình công bố những cái tên bị loại, chắc chắn là chuyện cực kỳ khó khăn đối với Lee Dong Wook. Máy quay đã ghi lại được cảnh nam diễn viên gục đầu đau đớn sau khi buổi truyền hình trực tiếp tập cuối "Produce X 101" kết thúc. Đông đảo người xem đều có thể cảm thấy được Lee Dong Wook đã hoàn toàn kiệt sức cả về thể chất lẫn tin thần.

Lee Dong Wook gục đầu thất thần trong đêm chung kết Produce X 101

Tập cuối cùng của "Produce X 101" không chỉ là thời khắc trọng đại của các thí sinh mà còn mang đến cho Lee Dong Wook quá nhiều cảm xúc lẫn lộn. Không chỉ bởi việc ghi hình trực tiếp kéo dài trong nhiều giờ liền, mà quan trọng hơn hết, anh còn phải tự mình thông báo những tin tức đau lòng đến các thực tập sinh mà anh quan tâm rất nhiều.

Lee Dong Wook gục đầu thất thần trong đêm chung kết Produce X 101

Lee Dong Wook gục đầu thất thần trong đêm chung kết Produce X 101

Lee Dong Wook gục đầu thất thần trong đêm chung kết Produce X 101

Không ít khán giả nghe thấy Lee Dong Wook liên tục xin lỗi các thực tập sinh không thể lọt vào top 11, dù đây rõ ràng không phải là lỗi của anh. Khoảnh khắc này đã nhanh chóng trở thành đề tài gây sốt trên Internet, khi mà nhiều người cảm thấy vừa ấm áp vừa đau đớn trước tình cảm lớn lao mà nam diễn viên dành cho những chàng trai trẻ đã phải gồng mình chống chọi trong suốt một mùa thi sống còn đầy giông bão.

Cư dân mạng để lại bình luận: "Khi đến phần thông báo kết quả của Lee Jin Hyuk, chỉ cần nhìn vào biểu cảm của Lee Dong Wook là tôi đã sớm biết được Jin Hyuk sẽ bị loại ㅜ Gương mặt Lee Dong Wook khi ấy vừa có gì đó tiếc nuối, cũng vừa hiện rõ sự đau lòng khi nhìn vào Jin Hyuk ㅜ Thật sự đau đớn quá Jin Hyuk à..", "So với đại diện của các mùa trước, rõ ràng Lee Dong Wook chân thành quan tâm, chân thành tiếc nuối và chân thành lo lắng cho những đứa trẻ trong cuộc thi hơn hẳn.. Ở trường quay anh ấy đã phải đau đớn đến mức nào chứ ㅠ Khi Lee Jin Hyuk bị loại, biểu cảm của Lee Dong Wook khiến trái tim tôi tan nát. Nếu không phải lên sóng trực tiếp chắc anh ấy đã lao đến mà ôm lấy cậu ấy rồi", "Phải làm sao đây ㅠㅠ....", "Trong số đại diện của các mùa thì Lee Dong Wook là người chân thành nhất.. Anh ấy quan tâm đến các thí sinh như thể giáo viên chủ nhiệm chăm sóc cho mấy cậu học sinh trong lớp vậy ㅠㅠ", "Tôi không thể kiềm được nước mắt khi nghe thấy anh ấy liên tục xin lỗi các thí sinh ㅜㅜㅜㅜ", "Cứ mỗi lần thông báo một ai đó bị loại là anh ấy lại xin lỗi ㅠ Ai cũng biết Lee Dong Wook chẳng có lỗi gì, nên cứ nhìn thấy anh ấy như vậy lại càng đau lòng hơn ㅠ",....

Lee Dong Wook gục đầu thất thần trong đêm chung kết Produce X 101

Người hâm mộ "Produce X 101" hiện đang liên tục để lại những tin nhắn biết ơn đến Lee Dong Wook vì tất cả những gì anh đã làm cho các thí sinh trong suốt thời gian qua. Nhiều người còn mong chờ sẽ được tiếp tục nhìn thấy Lee Dong Wook tương tác với các thành viên X1 sau khi nhóm debut và xuất hiện trên truyền hình, cũng như giữ liên lạc với các thực tập sinh mà anh đã luôn hết lòng yêu thương.