Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhóc tỳ nhà Đan Trường vừa chào đời 1 tuần, vợ Lam Trường cũng lâm bồn

Mối nhân duyên kỳ lạ giữa anh Bo và anh hai Lam Trường khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi Đan Trường vừa lên chức bố 1 tuần, Lam Trường cũng chào đón thành viên mới trong gia đình mình.

Mới đây nhất, fan của anh Hai Lam Trường vừa có dịp chúc mừng thần tượng vì niềm vui đón thêm một thành viên mới trong gia đình của anh. Cụ thể, cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Yến Phương - bà xã Lam Trường đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bàn tay của con gái mới sinh. Kèm theo hình ảnh này là dòng chú thích: “Welcome babygirl Phoebe to the world in March 4th, 2017. We love you”. (Tạm dịch: Chào mừng con gái Phoebe đến với thế giới vào 4/3/2017. Ba mẹ yêu con). Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, rất đông bạn bè cũng như người hâm mộ của Lam Trường đã gửi lời chúc mừng tới gia đình nhỏ. 

Vợ Lam Trường sinh con gái

Hình ảnh và dòng trạng thái được vợ Lam Trường đăng tải

Đám cưới của Lam Trường và Yến Phương được tổ chức vào cuối năm 2014 trong sự chúc phúc của người hâm mộ, sau 2 năm, hôn nhân của cả hai đã "đơm hoa kết trái". Sau khi biết bà xã mang thai, Lam Trường đã dành phần lớn thời gian ở Mỹ để chăm sóc vợ. 

Vợ Lam Trường sinh con gái

Một điều đặc biệt rằng, cách đây đúng 1 tuần, Đan Trường cũng đã hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng tại Mỹ. Đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Bởi trước đó, bộ đôi song Trường này cũng đã được biết đến với mối nhân duyên "kỳ lạ", và sau nhiều năm, dường như họ vẫn không bị mất đi mối duyên này. 

Vợ Lam Trường sinh con gái

Hình ảnh Đan Trường đón con trai đầu lòng vào đúng 1 tuần trước.