Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ yếu tố này mà Tóc Tiên đang được công nhận là thành viên thứ 6 của Black Pink

Chỉ với việc 'cân' được bộ đồ khó nhằn mang hơi hướng của Lisa trong 'Ddu-du Ddu-du' mà sau Seungri, HLV The Voice đã được fan Việt khuyến khích gia nhập đội quân Hắc Hường.

Chả là trong buổi ghi hình mới đây nhất của Giọng hát Việt 2018, Tóc Tiên có xuất hiện với bộ đồ ánh bạc cực kì lạ, bao gồm: áo khoác lửng, croptop và chân váy mini của NTK Tăng Thành Công. Thế nhưng, vậy thôi chưa đủ để nàng Tiên thể hiện độ cá tính đến mức quái tính, thay vì chọn một đôi giày cao gót thông thường, cô lại phối cùng đôi boots quá khổ mà nhiều người còn tưởng là cắt từ chiếc quần jean ton sur ton. 

Tóc Tiên

Nhiều fan đã khen ngợi hết lời set đồ phá cách của Tóc Tiên trong buổi ghi hình Giọng hát Việt

Tóc Tiên 1

cho đến khi nhìn thấy đôi boots "khó ngấm"

Nhìn đôi boots của Tóc Tiên, hẳn fan Kpop sẽ nghĩ ngay đến Lisa trong "Ddu-Du Ddu-du" khi thành viên người Thái Lan cũng được stylist cho diện trang phục khó nhằn. Tuy nhiên, xét về độ cồng kềnh thì hẳn Tóc Tiên đã phải chào thua nữ idol Kpop.

Lisa Black Pink

Không hợp thị hiếu đám đông nhưng phải công nhận cả Tóc Tiên và Lisa đều rất đặc biệt khi diện đôi boots lạ mắt này

Lisa Black Pink 1

Được biết, boots của Lisa đến từ thương hiệu Y/Project và có cái giá không phải là nhỏ

Cũng bởi sự trùng hợp ý tưởng này mà không ít fan Việt đang kêu gọi giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" gia nhập Black Pink. Như vậy là sau leader Seungri, đội quân Hắc Hường đã được công nhận có thêm thành viên thứ 6. 

thành viên thứ 6 của Black Pink

thành viên thứ 6 của Black Pink 1

thành viên thứ 6 của Black Pink 2

Tóc Tiên nghĩ sao khi các Blinks đang gọi cô là thành viên thứ 6 của BlackPink?

Đóng góp ý kiến