Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ Trấn Thành, công chúng mới biết được có một bài hát trùng-khớp-từng-chi-tiết với cuộc đời tang thương của Mai Phương

Món quà cuối cùng Trấn Thành dành tặng cho Mai Phương lại chính là ca khúc 'Cánh hồng phai'.

Trên kênh YouTube của Trấn Thành, nam MC vừa đăng tải một đoạn video đẫm nước mắt chia sẻ về người đồng nghiệp quá cố - Mai Phương. Video là tổng quan những hình ảnh liên quan đến Mai Phương, khi cô diễn trên sân khấu, trong những bộ phim, gameshow cuối cùng Mai Phương góp mặt, khi nụ cười vẫn còn rạng rỡ trên đôi môi cô gái nhỏ nhắn nhưng kiên cường,… Không khó nhận thấy, Trấn Thành dồn nhiều sức lực cho món quà đặc biệt này. Anh dùng những hình ảnh đẹp nhất của Mai Phương khi còn tại thế để uyển chuyển nói về thông điệp: xin giữ lại nụ cười của Mai Phương, thay vì chia sẻ nước mắt và khổ đau.

Đặc biệt, Trấn Thành khiến người xem không cầm được nước mắt khi thể hiện lại ca khúc gắn bó với anh, mang tên “Cánh hồng phai”. Không thể tin được, ca từ của bài hát được chọn lại phù hợp với cuộc đời Mai Phương đến thế: "Nàng như một đóa hồng phai/Hương sắc héo hon theo những ngày dài/Cuộc tình đi qua trong em/Mang bao tiếc nuối trái tim...".

Món quà đặc biệt của Trấn Thành dành tặng cho người đồng nghiệp quá cố đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả và các nghệ sĩ khác. Rất nhiều người đã chia sẻ cảm xúc đau đớn và thương cảm cho cuộc đời sóng gió và ngắn ngủi của cố diễn viên. Mai Phương đã ra đi, nhưng tình cảm chân thành của giới nghệ sĩ dành cho Mai Phương sẽ mãi ở đó. Như lời Trấn Thành từng nhắn gửi với người đồng nghiệp bạc mệnh, cô ra đi nhưng khi quay đầu sẽ vẫn thấy người ở lại nở nụ cười nhớ thương…