Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
King of Mask Singer

Nhờ sự xuất hiện mới đây của maknae, một girlgroup đã lập nên kỷ lục 'TOÀN BỘ các thành viên đều tranh tài tại show hát giấu mặt'

Tuyệt vời hơn, nhóm nữ này còn quy tụ cả một quán quân và một á quân của chương trình.

Tập mới nhất của "King of Masked Singer" vừa tiết lộ danh tính của "Endorphin Cruise", chính là thành viên trẻ nhất của một nhóm nhạc nữ mà có tất cả các thành viên đều đã xuất hiện trên chương trình!

EXID

Trong vòng đối đầu giữa "Safari" và "Endorphin Cruise", cặp đôi thí sinh đã biểu diễn ca khúc "It's You" của Sung Si Kyung và IU. Mặc dù tiết mục thành công trong việc truyền tải thông điệp ngọt ngào của bài hát, song chiến thắng đã thuộc về "Safari" với tỷ số 63-36 phiếu bầu.

Lúc này, "Endorphin Cruise" đã trình diễn “Secret Garden” của Lee Sang Eun và cởi bỏ mặt nạ để tiết lộ danh tính của mình. Cô gái này, không ai khác, chính là maknae của EXID - Junghwa. Với sự góp mặt của mình, Junghwa đã giúp EXID trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có tất cả thành viên cùng tranh tài tại show hát giấu mặt.

EXID

EXID

Khi được hỏi rằng liệu các thành viên khác có đưa ra lời khuyên nào không, Junghwa cho biết, "Các chị bảo tôi hãy làm bất cứ điều gì tôi muốn trên sân khấu". Nữ thần tượng cũng bật mí rằng mình đang làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực viết nhạc. "Tôi đã tạo ra một bút danh gọi là 'PP' để bắt đầu hoạt động ở mảng sáng tác - viết lời. Thông thường thì chị LE sẽ đảm nhận phần sản xuất âm nhạc cho nhóm nhưng gần đây tôi cũng muốn được chia sẻ âm nhạc bên trong mình. Tôi đã bắt đầu làm việc để đem đến phong cách âm nhạc của bản thân tôi".

Về lý do khiến Junghwa muốn xuất hiện trên chương trình, nữ thần tượng chia sẻ, “Tôi hy vọng được thấy khoảnh khắc này khi chương trình được phát sóng. Tôi có rất nhiều lo ngại về sự thay đổi. Xuất hiện trên 'King of Masked Singer' là một thử thách đối với tôi bởi vì nó đòi hỏi tôi phải tạo ra một sân khấu chỉ cho bản thân mình mà thôi. Vì vậy, tôi hy vọng mình sẽ được xem lại bản thân mình đã đũng cảm như thế nào khi đứng trên sân khấu này".

Chúc mừng Junghwa, chúc mừng EXID vì tinh thần thể hiện tài năng mà các bạn đã có khi theo đuổi sự nghiệp ca hát!