Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ sự hi sinh vĩ đại của Ngô Kiến Huy, Đông Nhi an tâm lên xe hoa được rồi!

Đúng là bạn thân nhà-người-ta có khác, lúc nào cũng nhận thiệt thòi về mình.

Đông Nhi - Ngô Kiến Huy là 2 trong số 5 thành viên của "đại gia đình văn hóa" nức tiếng ở showbiz Việt, bên cạnh Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh và Khổng Tú Quỳnh (?). Không chỉ giỏi giang, giàu có, hội bạn thân này còn sẵn lòng vì bạn bè, bất kể đó là trong đời sống hay các dự án âm nhạc. Điển hình như mới đây, Ngô Kiến Huy đã hi sinh bản thân để huấn luyện "giọng ca khủng long" Ninh Dương Lan Ngọc nhằm đảm bảo sự an toàn cho đám cưới trong tương lai gần của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. 

Chả là, sau khi có được sự hứa hẹn từ đàn chị rằng sẽ giúp cô thực hiện một MV trong lần chạm trán tại Chạy đi chờ chi, Lan Ngọc tiếp tục "được voi đòi tiên" mong muốn được hát trong đám cưới của giọng ca "Bad Boy": "Hy vọng là tại đám cưới của chị với anh Ông Cao Thắng, em có thể được hát nguyên cái album của chị luôn và em cũng có thể hát được 1 bài 10 lần trong đám cưới của chị để phục vụ và mua vui cho chị". Chưa rõ kế hoạch này sẽ thực hiện tới đâu nhưng cộng đồng Potatoes đã chắc mẩm, hôn lễ thế kỉ của Nhi - Thắng có khả năng tan nát vì giọng ca trời phú và vô cùng điêu luyện của ngọc nữ làng điện ảnh Việt. 

Vì lời nài nỉ của Ninh Dương Lan Ngọc, các fan yêu cầu Đông Nhi nên cho đàn em vào danh sách đen những khách mời không được xuất hiện trong đám cưới

Nhận thức được độ nguy hiểm từ đồng đội trong Running Man Vietnam, Ngô Kiến Huy đã dũng cảm song ca cùng Ninh Dương Lan Ngọc trên một sân khấu lớn. Bất ngờ thay, dưới sự nhào nặn của chàng Bắp, Lan Ngọc không chỉ bắt đúng nhịp mà sự chênh phô cũng được hạn chế tối đa. Tái hiện bản hit "Nghi ngờ" đình đám, nàng Cám chẳng những không phá hit đàn chị mà còn đem đến màu sắc rất mới cho một ca khúc đã có tuổi đời 10 năm. 

Ngô Kiến Huy song ca cùng Ninh Dương Lan Ngọc

Ngô Kiến Huy song ca cùng Ninh Dương Lan Ngọc 1

Phải nhấn mạnh một điều, Ngô Kiến Huy quả thực dũng cảm khi dám đưa Lan Ngọc lên một sân khấu lớn mà lại không ở vai trò diễn viên

Ngô Kiến Huy song ca cùng Ninh Dương Lan Ngọc 2

Đây được coi là sự hi sinh vĩ đại nhằm giúp Đông Nhi an tâm đi lấy chồng

Và kết quả mà chàng Bắp có được quả thực rất mỹ mãn: Lan Ngọc hát chưa đến mức hay nhưng đã tiến bộ rõ rệt. Đã vậy, thần thái còn rất chuyên nghiệp

Tìm hiểu lại mới biết, Huy - Ngọc đã từng song ca trên một sân khấu cách đây 3 năm nhưng lần ấy, giọng ca của cô không "thảm họa" như hiện tại.