Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ sơ suất của một thành viên trong ê-kíp mà khán giả được thưởng thức MV mới của Erik trước 1 ngày

Mặc dù bị leak trên mạng xã hội trước dự kiến nhưng rất may cho Erik, đó không phải là bản chính thức.

Theo kế hoạch, MV mới mang tên "Anh ta là sao" sẽ được Erik tung ra vào lúc 18h ngày 24/4. Thế nhưng vào tối 23/4, kênh Youtube chính chủ của anh chàng đã xuất hiện sản phẩm này. Khán giả ngỡ rằng, cựu thành viên MONSTAR thay đổi lịch trình, thế nhưng sự thật phía sau lại có phần "nghiệt ngã". 

Theo đó, vì sự bất cẩn của một nhân viên trong ê-kíp mà MV đáng lẽ phải đặt ở chế độ riêng tư để Erik duyệt đã bị chuyển sang công khai lúc nào không hay. Đến khi được phát hiện, lượng người truy cập đường link đã khá nhiều. Vì thế, nam ca sĩ quyết định để MV "Anh ta là sao" hiển thị trên kênh Youtube chứ không gỡ bỏ. Rất may cho Erik là MV bị rò rỉ chỉ là bản nháp của 1 trong 2 phiên bản, một bản không thoại và một bản có thoại đầy đủ của các diễn viên. Vậy nên, MV chính thức vẫn được lên sóng đúng dự kiến, sau buổi họp báo giới thiệu vào ngày mai. 

Trên trang cá nhân, Erik có chia sẻ dòng trạng thái thất vọng khi MV mới bất ngờ bị rò rỉ. Điều bất ngờ là dù không phải lỗi từ cá nhân anh nhưng cựu gà nhà Aiden vẫn thành tâm xin lỗi và hy vọng được khán giả cảm thông. 

Anh viết: "Thực sự quá bất ngờ khi MV của mình lại bị lộ trước ngày ra mắt thế này. Ngày mai mới là ngày họp báo chính thức MV, ấy vậy mà do lỗi sơ suất của ekip mà làm ảnh hưởng cả một sản phẩm và công sức của bao nhiêu con người như vậy.

Erik vừa quay xong và nhận thông tin này thật sự rất thất vọng và chỉ còn biết xin lỗi quý vị khán giả vì để sự cố này xảy ra. Đây là bản nháp của 1 trong 2 versions, một bản không thoại và một bản full có thoại của tất cả diễn viên, do một nhân viên up lên để ERIK và quản lý duyệt. Đã dặn là phải để private nhưng do các clip trước đều để public nên bạn sơ suất không kiểm tra lại mà up luôn nên mới lỡ ra cơ sự đó. Do mọi người xem cũng đã khá nhiều nên bản leak hiện tại vẫn trên kênh của Erik".

MV mới của Erik bị rò rỉ

Cảm thông tình huống trớ trêu mà Erik đang gặp phải, không chỉ Đức Phúc, Nguyễn Trần Trung Quân mà nhiều fan ruột của anh cũng đồng lòng không theo dõi bản nháp để giữ sự tò mò

Bản nháp của "Anh ta là sao" bị leak trong tối nay của Erik.