Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ ‘phước’ của Chi Pu mà lại có một item thời trang 'cho cũng không dám mặc' được bày bán nhan nhản trên mạng

Bạn còn nhớ chiếc váy tụt mang phong cách của Chi Pu chứ? Item này đã trở thành mặt hàng được bày bán công khai trên trang thương mại điện tử đình đám rồi đấy.

Mới đây, Chi Pu tiếp tục lăng xê mốt váy tụt trong MV dance “Đóa hoa hồng”, không những thế đây còn là bộ váy duy nhất trong video ca nhạc. Đây cũng là kiểu váy gây tranh cãi mà Chi Pu mặc trên thảm đỏ ngày đầu tiên của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam vừa tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chi Pu và bộ váy "kì dị" trong MV "Đóa hoa hồng"

Chi Pu và bộ váy "kì dị" trong MV "Đóa hoa hồng"

Nếu bạn còn nhớ chiếc váy này thì chắc hẳn sẽ rất bất ngờ khi chiếc váy này đang được lăng xê tích cực bởi các thương hiệu thời trang quốc tế. Công chúng Việt dường như khó "cảm" được chiếc váy này nhưng thực chất, trên thế giới nó là xu hướng thời trang đang cực hot.

Chiếc váy được đặt theo tên của Chi Pu, đi kèm với lời giới thiệu MV ra mắt trước đó

Chiếc váy được đặt theo tên của Chi Pu, đi kèm với lời giới thiệu MV ra mắt trước đó

Và tất nhiên, thương hiệu do Chi Pu đại diện đã không ngần ngại tung ra mặt hàng này trên trang thương mại điện tử. Mức giá của item này chỉ tầm 550.000 đồng. Tính ra đây là mức giá không quá đắt đỏ và hợp túi tiền người Việt. Tuy nhiên, khán giả lại phản ứng khá tiêu cực về phong cách này và không mấy mặn mà để chi tiền.

Chi Pu váy tụt

Khán giả nhận xét về thiết kế độc đáo của Chi Pu 

Ngoài ra, theo giới thiệu, chiếc váy này sẽ chính thức được bán vào ngày 4/6 sắp tới chứ không được bán trước đó.