Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Nhờ 'phốt' được ưu tiên vì là người nổi tiếng, netizen chắc mẩm về thí sinh đầu tiên lọt vào vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2

Tính ra, khán giả không xa lạ gì với gương mặt này và đây cũng được dự đoán là nhân tố giúp chương trình mùa 2 'câu view'.

Chưa kịp hạ nhiệt sau màn nhá hàng các "quái vật" mới, trên fanpage chính thức của Rap Việt tiếp tục công bố hình ảnh của một thí sinh quen thuộc mới chuyển hướng sang làm rapper cách đây không lâu - Mai Ngô

Mai Ngô tham gia casting Rap Việt

Hình ảnh Mai Ngô tại buổi casting của Rap Việt

Từng là gương mặt đình đám khi xuất hiện trong các TV Show như Asia's Next Top Model, The Face Vietnam, Sao nhập ngũ, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam... Mai Ngô bỗng nhiên mất hút trên các phương tiện truyền thông tầm 1-2 năm đổ lại đây. Nhiều người thắc mắc không biết cô nàng đã làm gì trong khoảng thời gian này thì đùng một cái, Mai Ngô bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay "Đoán xem" vào cuối năm 2020 với vai trò hoàn toàn mới - rapper. Bản rap của Mai Ngô được đánh giá khá bắt tai và có sự ảnh hưởng từ rapper đình đám Cardi B nhưng lại gây khó chịu với một số khán giả khi sử dụng hoàn toàn tiếng Anh. 

Mai Ngô chính thức chuyển hướng làm rapper từ tháng 10/2020 với sản phẩm đầu tay "Doan xem"

Nếu như trước đó người đẹp được dự đoán sẽ tham gia King Of Rap vì đây là nhà sản xuất đồng hành với cô tại The Face Vietnam cách đây 4 năm thì giờ đây, sự xuất hiện của Mai Ngô tại buổi casting Rap Việt chính là câu trả lời rõ ràng nhất.

Tuy nhiên, chưa rõ kết quả vòng casting của Mai Ngô ra sao, cô đã bị một thí sinh khác tố được nhà sản xuất ưu tiên vào casting trước. 

Một bình luận chỉ ra có rapper tên Foxie đã đăng kí tham gia, lấy số báo danh và đợi chờ nhưng không được cho thi vì hết chỗ và ưu tiên người khác. Người này chỉ đích danh Mai Ngô chính là người đã được BTC ưu ái cho vào casting trước dù xếp hàng sau. Điều này khiến netizen chắc mẩm, cô là một nhân tố "chắc suất" vào vòng trong, giúp sự chú ý của chương trình đã lớn lại càng lớn hơn.

Mai Ngô tham gia casting Rap Việt 1

Lời tố cáo Mai Ngô được nhà sản xuất thiên vị cho vào casting trước dù xếp hàng sau của một thí sinh. Khả năng cao, cô là một trong những thí sinh lọt được vào vòng Chinh phục

Như vậy, Rap Việt mùa 2 đã kết thúc buổi casting đầu tiên tại TP.HCM. Buổi casting sắp tới tại Hà Nội chắc chắn cũng sẽ bùng nổ không kém cũng như quy tụ đông đảo "kì nhân dị sĩ" trong giới Underground cùng xuất hiện. 

Chỉ có điều, sau buổi casting tại TP. HCM, không ít thí sinh đã phải phàn nàn về khâu tổ chức còn dính nhiều "sạn" của nhà sản xuất Rap Việt. Trong đó, sự việc bị phản ánh nhiều nhất chính là việc BTC hết số báo danh, không tiến hành in thêm khiến rất đông các rapper xếp hàng chờ cả ngày phải ra về tay trắng. Cùng với đó là tình trạng hết chỗ, thậm chí... ưu tiên những thí sinh nổi tiếng vào casting trước. Với tỉ lệ chọi gắt gao chỉ 3%, nhiều rapper khủng chỉ cần quên lời 1 câu cũng bị cho ra về, Rap Việt mùa 2 được dự đoán sẽ hot hơn cả mùa 1.