Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Nhọ’ như Minh Hằng: Hết Hà Hồ, tới lượt siêu mẫu Hoàng Yến lên tiếng ‘chê bai’ chuyên môn và từ chối ngồi chung ghế nóng The Face 2018

Có vẻ như The Face đang lặp lại ‘kịch bản’ tranh cãi ghế nóng như mùa trước: Đàn chị chê bai đàn em và từ chối ngồi chung ghế nóng!

Cách đây vài ngày khi được hỏi về việc sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại chương trình “The Face 2018”, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trả lời “nước đôi”, không xác nhận cũng không phủ nhận khả năng này.

Võ Hoàng Yến "từ chối" ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng

Võ Hoàng Yến "từ chối" ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng

Liên quan đến chiếc ghế HLV tại sân chơi “The Face”, khi được hỏi về cơ hội đảm nhận vị trí này của ca sĩ – diễn viên Minh Hằng, Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn chia sẻ, cô nghĩ Minh Hằng không phù hợp. Võ Hoàng Yến cũng nhận định những người không xứng tầm là những người không có chuyên môn người mẫu. Những người làm nghề khác thì không đủ chuyên môn để làm HLV chương trình người mẫu.

“Theo tôi, những người không xứng tầm là những người không có chuyên môn người mẫu. Làm nghề khác thì không có đủ chuyên môn để làm HLV chương trình người mẫu. Phải liên quan, phải cùng nghề thì chúng tôi mới thảo luận được chứ?”, cô nói.

Tuy không đánh giá cao Minh Hằng song Võ Hoàng Yến lại dành nhiều lời “có cánh” để khen ngợi Hồ Ngọc Hà.

Về phía Minh Hằng, nữ ca sĩ vẫn tỏ ra quan tâm giữa bão dư luận

Về phía Minh Hằng, nữ ca sĩ vẫn tỏ ra quan tâm giữa bão dư luận

Với phát ngôn của Võ Hoàng Yến, một lần nữa chương trình “The Face” lặp lại “kịch bản” từng xảy ra ở mùa giải trước: người nổi tiếng “va” nhau liên quan “ghế nóng”. Dĩ nhiên, cú va này xảy ra ngay trước thềm diễn ra sân chơi này không nằm ngoài mục đích gây sự chú ý từ dư luận.

Phản ứng trước phát ngôn này của đàn chị, Minh Hằng chọn cách im lặng. Tuy nhiên trên trang mạng xã hội cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải nhiều hình ảnh khoe hình thể quyến rũ kèm theo lời bài hát được cho là ngầm thể hiện thái độ không quan tâm của mình: “Ta rong chơi phiêu lãng cuối trời/ Đời bọt bèo phù du kiếp người/ Dù qua bao nhiêu đắng cay vẫn cười”.

Đóng góp ý kiến