Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ Ngân 98 có hành động phản cảm đến mức ‘kinh tởm’, dân mạng mới tinh ý phát hiện bạn trai Lương Bằng Quang lại là người bần tiện

Ngân 98 vô tư chỉ trích bạn trai keo kiệt vì không mua áo quần cho cô nàng, khi Lương Bằng Quang mời Ngân 98 đi dự sinh nhật bạn nhưng có cả gái cũ tham dự.

Mới đây, một đoạn clip được lan truyền trên MXH, trong đó Lương Bằng Quang đã đặt máy quay lại cuộc trò chuyện với bạn gái Ngân 98. Mọi chuyện bắt đầu từ việc anh đòi đi ăn sinh nhật một người bạn và biết chắc có rất nhiều bạn gái cũ xuất hiện. Ngân 98 đã lập tức nổi cơn ghen và có những câu chỉ trích không hề nể mặt bạn trai. Điểm gây chú ý, khi Lương Bằng Quang hỏi bạn gái sẽ mặc gì đi dự tiệc sinh nhật thì nhận được câu trả lời: "Anh sắm cho em hả, sao anh hỏi?".

Khi bạn trai phủ nhận bằng một câu khéo léo, Ngân 98 lập tức than thở với dân mạng: "Đó thấy chưa mọi người, chán lắm. Yêu em, anh sắm cho em bởi em khác biệt với những cô gái khác. Còn anh không sắm cho em thì em cũng đâu khác biệt với những cô đó đâu. Tóm gọn lại, em với mấy cô gái đó đều như nhau trong mắt anh".

Câu nói này lập tức khiến dân mạng nảy ra nghi vấn, Lương Bằng Quang đối xử tệ với Ngân 98 và thường xuyên bủn xỉn, keo kiệt tiền bạc với bạn gái.

Ngân 98 bày tỏ sự thiếu tín nhiệm trong mối quan hệ với bạn trai, đồng thời tiết lộ những sự bất công khi cô phải chung đụng với Lương Bằng Quang

Hành động khó hiểu gây phản cảm của Ngân 98 cuối clip

Chưa kể, đoạn clip kết lại bằng cảnh Ngân 98 thì thầm câu nói có nội dung tục tĩu, đưa một chiếc phao câu gà vào camera và nói lời hỗn hào. Tất cả hành động khiến dân mạng vô cùng phản cảm và đánh giá cô nàng ngày càng không biết giữ kẽ trước khán giả.