Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ một gameshow mà netizen Việt mới biết đến chuyện... Ngô Kiến Huy từng viết nhạc và bài hát huyền thoại bị xếp vào nhóm THẢM HỌA VPOP

Tất nhiên là sau ca khúc định mệnh này, sự nghiệp viết nhạc của anh chàng cũng đã chấm dứt.

Thế hệ 8x, 9x chắc chắn đã từng nghe qua ca khúc "Ngô Kiến Huy là tôi" - một ca khúc được dùng trong bộ phim "Cô gái xấu xí" với lượt rating khủng thời điểm đó. Tuy nhiên, ít ai biết, đó chính là một sáng tác do chính Ngô Kiến Huy chắp bút.

Mới đây, trong gameshow "Sàn đầu ca từ", BTC đã sử dụng ca khúc này để thách đố thí sinh. Lúc đoạn nhạc dạo vừa vang lên, tác giả ca khúc vô cùng ngỡ ngàng và thích thú vì gặp lại sáng tác đầu tiên của mình, sau một khoảng thời gian dài bị quên lãng. Buồn cười là chính Ngô Kiến Huy cũng thừa nhận, đây là bài hát đầu tiên cũng là cuối cùng do anh sáng tác vào 11 năm trước.

ngô kiến huy là tôi do ngô kiến huy sáng tác

Trong gameshow, Ngô Kiến Huy cũng đã hỗ trợ thí sinh trình diễn ca khúc. Đáng tiếc, Lê Dương Bảo Lâm không thể thuộc được ca khúc nên... thất bại nặng nề!