Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhỡ miệng đúng một câu, khán giả càng tin chuyện tình giữa Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã không còn đường cứu vãn

Lại thêm một bằng chứng cho thấy, chuyện Bắp - Dâu rạn nứt tình cảm không chỉ là tin đồn.

Gần 3 tháng sau dòng trạng thái đầy ẩn ý của Đại Nhân khi nói về hoàn cảnh hiện tại của Khổng Tú Quỳnh: "đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai", người ta càng có thêm nhiều bằng chứng để tin rằng, mối tình 8 năm giữa chàng Bắp và nàng Dâu đã đến ngày rạn nứt. Âu cũng là do đã quá lâu rồi, khán giả không còn được thấy Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy sánh đôi tại các sự kiện, hơn nữa, hôm sinh nhật bạn trai vừa rồi, "nàng dâu tây" cũng không hề có mặt. 

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chia tay

Từ đầu năm 2018 đến nay, tin đồn Khổng Tú Quỳnh chia tay Ngô Kiến Huy đã xuất hiện rất nhiều lần

Giữa thời điểm công chúng còn đang bán tín, bán nghi bởi người trong cuộc không chịu lên tiếng, Trường Giang lại "nửa đùa nửa thật" trêu chọc đàn em: "Huy à, trái tim em tan nát hơn 1 tháng nay thì em nên chia sẻ với mọi người chứ giấu làm gì em". Không lâu sau, Khổng Tú Quỳnh cũng bị Hồ Quang Hiếu bán đứng bằng phát ngôn hồn nhiên trong buổi họp báo ra mắt MV "Anh say quá": "Khi quay MV người ta hay đồn đại là phim giả tình thật nhưng MV này Hiếu quay nhanh lắm. Với lại, bữa Hiếu quay thì thấy Quỳnh mặt buồn hiu à, chắc chia tay Ngô Kiến Huy xong nên hơi buồn xíu nên anh em cũng ít nói chuyện". Đến lúc này thì dù fan có thất vọng đến mấy cũng phải ngậm ngùi chấp nhận: Bắp - Dâu đang gặp rắc rối về chuyện tình cảm.  

Mới đây, trong hậu trường một buổi ghi hình, Khổng Tú Quỳnh đã buột miệng tiết lộ ước muốn nhỏ nhoi với đàn anh thân thiết Đại Nhân: "Em muốn có bồ Nhân à". Đáp lại, giọng ca "Tiết học cuối cùng" rất phũ phàng cho hay: "Liên quan gì tới anh đâu". Mặc dù chỉ là câu chuyện bình thường nhưng xét ở mối quan hệ hiện tại giữa cô và Ngô Kiến Huy, lời nói này không khác gì vừa xác nhận cả hai đã chia tay, có chăng vì nhiều lý do mà người trong cuộc chưa thể chính thức thông báo. 

Ngô Kiến Huy - Đại Nhân

Chỉ qua một câu đùa vui giữa Khổng Tú Quỳnh và Đại Nhân

Ngô Kiến Huy chia tay Khổng Tú Quỳnh 

mà mối quan hệ hiện tại giữa cô và bạn trai lâu năm lại bị đem ra "mổ xẻ". 2 tháng sau lời phủ nhận về nghi vấn "đường ai nấy đi", có vẻ "nàng dâu tây" đang ngầm khẳng định, cô đang độc thân.