Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ lùm xùm xúc phạm tiền bối của Hà Thu The Voice mới biết, showbiz Việt may mắn khi có một Isaac lễ phép đến thế

Để làm nghề, người nghệ sĩ không chỉ cần tài năng mà còn cần một thái độ khiêm nhường, biết kính trên nhường dưới. Dù bậc bề trên có thực sự thành công và được nhiều người biết đến hay không...

Mới đây, câu chuyện xúc phạm tiền bối của Hà Thu - thí sinh The Voice 2019 đã dấy lên một hồi chuông cảnh báo đối với đạo đức nghệ sĩ trẻ trong showbiz Việt. Dường như, với những giọng ca trẻ thì ngoài cơ hội đào tạo tài năng âm nhạc được mở ra, chính bản thân họ cũng cần phải tự chấn chỉnh thái độ để có cách đối nhân xử thế lễ phép với tiền bối. Đây cũng là vấn đề mà những người có vị thế trong showbiz Việt cần quan tâm...

tính cách quyết định số phận. Nhưng thái độ sẽ quyết định tất cả. Bạn hát bài của người ta mà nói bạn k biết ng ta là ai vậy thì bạn nghe ai hát cái bài đó mà hát theo để rồi nói vậy? Vô lý ha. Tổ nghề ngành nào cũng có. Độ bạn hay độ tui cũng còn cần thời gian trả lời

Giữa lúc câu chuyện trên còn gây nhiều tranh cãi, mới đây, thành viên Mây Trắng đã mượn sự kiện này để kể lại mẩu chuyện nhỏ từng trải qua với một nghệ sĩ trẻ tuổi. Người được nhắc đến đó chính là Isaac. 

tính cách quyết định số phận. Nhưng thái độ sẽ quyết định tất cả. Bạn hát bài của người ta mà nói bạn k biết ng ta là ai vậy thì bạn nghe ai hát cái bài đó mà hát theo để rồi nói vậy? Vô lý ha. Tổ nghề ngành nào cũng có. Độ bạn hay độ tui cũng còn cần thời gian trả lời

Trong một lần chạm mặt tại sân bay, Thu Ngọc bất ngờ gặp Isaac. Những tưởng đàn em sẽ "làm lơ" mình nhưng Thu Ngọc lại nhận được lời chào thân thiện, yêu thương. Đàn em hỏi han Thu Ngọc và chào tạm biệt trước khi quay lưng. Chỉ một chi tiết nhỏ này đã khiến Thu Ngọc xúc động và đánh giá cao sự lễ phép của Isaac.

"Lúc đó thực sự Ngọc bối rối và vui lắm. Thực ra đến bây giờ, các bạn trong giới không nhận ra Ngọc hay không biết Ngọc là ai cũng là bình thường lắm. Ngọc thấy không sai nếu như Isaac làm lơ Ngọc luôn. Vì cũng không chơi chung biết nhau í. Nhưng bạn ấy lại chọn cách quay lại chào nói vui vẻ như vậy. Với Ngọc còn thế thì với các bạn trong giới hay fans bạn ấy còn dễ thương cỡ nào nữa", cô kể lại.

hà thu the voice

hà thu the voice

Quay lại câu chuyện của Hà Thu, Ngọc nhắn nhủ rằng tính cách quyết định số phận. Nhưng thái độ sẽ quyết định tất cả: "Bạn hát bài của người ta mà nói bạn không biết người ta là ai, vậy thì bạn nghe ai hát cái bài đó mà hát theo để rồi nói vậy? Vô lý ha. Tổ nghề ngành nào cũng có. Độ bạn hay độ tui cũng còn cần thời gian trả lời".

hà thu the voiceThu Ngọc là trưởng nhóm Mây Trắng. Nữ ca sĩ sinh năm 1983 được đánh giá có giọng hát tốt nhất nhóm nhưng lại hoạt động và gắn bó cùng Mây Trắng, không hề tách ra solo riêng. Cuộc sống của Thu Ngọc khá yên ắng, cô không thường xuyên tiết lộ đời sống cá nhân với giới truyền thông. Năm 2012, cô lên xe hoa và từ đó rời sân khấu.