Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ lời 'xúi giục' của Sana và Momo (TWICE), Park Jin Young bùng nổ trên truyền hình với 'lần đầu tiên' siêu đặc biệt sau 27 năm debut

Người sáng lập JYP Entertainment đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả với tài lẻ cá nhân có một không hai của mình.

Park Jin Young gần đây vừa trở lại với ca khúc mới "When We Disco", song ca cùng học trò cũ Sunmi (cựu thành viên Wonder Girls). Và để quảng bá cho bài hát lần này, Park Jin Young cùng Sunmi đã xuất hiện trên chương trình "Radio Star" của MBC vào tối 12 tháng 8, không chỉ chia sẻ những câu chuyện thú vị mà còn mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái nhờ màn thể hiện tài lẻ siêu bùng nổ của mình.

Người sáng lập JYP Entertainment thành thật thú nhận rằng anh đã không ngủ được từ 2 tháng trước ngày ghi hình "Radio Star". Park Jin Young khẳng định đây là lần đầu tiên anh chuẩn bị cho một tài lẻ cá nhân sau 27 năm debut, đồng thời mỗi sáng anh đều phải nhìn vào gương và miệt mài luyện tập. Dù rất phân vân nhưng cuối cùng Park Jin Young vẫn thể hiện tài lẻ của mình sau lời chia sẻ đầy bất ngờ rằng "Đây là những gì TWICE đã yêu cầu".

Park Jin Young thể hiện tài lẻ với sự gợi ý của TWICE

Trước sự theo dõi của dàn MC "Radio Star" và các khách mời khác, Park Jin Young đã bắt chước biểu cảm của 4 nhân vật trong bộ phim nổi tiếng "Thế giới hôn nhân". Màn thể hiện của anh thành công ngoài mong đợi khi tất cả mọi người đều phá ra cười và công nhận tài lẻ của Park Jin Young. Thở phào nhẹ nhõm, nhà sản xuất của JYP gửi lời cảm ơn đến 2 thành viên TWICE vì đã "xúi giục" anh thể hiện tài lẻ này: "Sana à, Momo à, anh yêu mấy đứa. Cảm ơn nhé Sana, Momo".

Đông đảo khán giả cũng cảm thấy rất thích thú với màn bắt chước có một không hai của Park Jin Young. Nhiều người đã phá ra cười và thừa nhận tài năng của người sáng lập JYP: "Cái cuối cùng giống y chang luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nói về tài năng và kỹ năng thì Park Jin Young đỉnh khỏi bàn rồi... Chỉ còn thiếu gương mặt đẹp trai nữa thôi là dư sức thành top star luôn.....", "Park Jin Young hài quá ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Park Jin Young đa tài thật ㅋㅋㅋ Nếu là diễn viên chắc ảnh cũng diễn tốt lắm, diễn xuất cũng cần phải vận dụng cơ thể thật tốt mà ㅋㅋㅋㅋ", "Cả Kim Gura cũng thừa nhận ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Công nhận là giống y chang luôn ㅋㅋㅋㅋㅋ Hài quá ㅋㅋㅋㅋ", "Lúc ảnh phấn khích vì thành công còn mắc cười hơn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Bắt chước Kim Hee Ae hài dã man ㅋㅋㅋㅋ", "Park Jin Young đáng yêu thế ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Bắt chước ai cũng giống hết ㅋㅋㅋㅋ", "Park Jin Young với Sunmi hợp cạ ghê ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Lúc ảnh hỏi Sunmi à làm sao đây buồn cười chết mất ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ",....