Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ Jack và K-ICM, ZMA 2019 có màn trao giải oái oăm nhất lịch sử

Cùng đoạt giải, cùng vắng mặt, đặc biệt chiếc cúp của chương trình đến tay bộ đôi tân binh đúng lúc mối quan hệ của họ đã Toang khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc: liệu BTC có phải làm 2 cúp để chia đôi?

Tại Zing Music Awards đã diễn ra vào tối qua (9/1), JackK-ICM cùng lập cú đúp khi chiến thắng áp đảo tại 2 hạng mục là Nam ca sĩ được yêu thích nhấtCa khúc pop/ballad được yêu thích nhất. Tuy nhiên, cả hai đều không xuất hiện tại lễ trao giải, có lẽ cũng là để tránh mặt nhau, tránh mặt truyền thông sau ồn ào đã TOANG mối quan hệ. 

Jack và K-ICM cùng được vinh danh ở hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất 1

Jack và K-ICM đồng thời vắng mặt tại ZMA 2019

Đáng nói, dù hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất đồng thời gọi tên Jack và K-ICM nhưng chỉ có Jack là lộ diện để cảm ơn khán giả, đồng thời hứa hẹn về sự trở lại: "Chào tất cả các bạn Đóm ở Việt Nam, Jack rất vinh dự, rất may mắn khi năm qua hoạt động để đạt được đề cử như thế này. Jack thì ít nói lắm nên không biết chia sẻ như thế nào, nhưng hy vọng là sớm lấy lại sức khỏe, ổn định rồi thì sẽ quay lại với công việc ngay. Mọi người bớt lo nhé, hẹn gặp lại các bạn". Với K-ICM, netizen không khỏi thắc mắc liệu ZMA 2019 có phải làm 2 cúp để chia đều hay bộ đôi tân binh này sẽ họp bàn lại để tìm người sở hữu chiếc cúp. 

Jack và K-ICM cùng được vinh danh ở hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất 2

Jack lộ diện trước truyền thông để gửi lời cảm ơn khán giả nhưng đặc biệt không có sự xuất hiện của K-ICM

Cho đến sáng nay, trên trang cá nhân, K-ICM có đăng tấm ảnh các fan đứng đợi tại lễ trao giải tối qua với lời chia sẻ xúc động: "Nhìn tấm này thương lắm. Mấy bà đến sớm lắm phải không? Xin lỗi vì hôm nay tôi không có mặt. Xin lỗi đã để mọi người buồn. Tin và chờ tôi nhé". Có điều, antifan vẫn không quên "cà khịa" màn vắng mặt đầy trớ trêu của nam producer. 

Không tham dự cũng không lộ mặt, K-ICM chỉ gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ đã đợi anh tại lễ trao giải.