Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ 'I Don’t Wanna Live Forever', Taylor Swift đứng trước vận hội lớn giành giải Oscar

Ca khúc “I Don’t Wanna Live Forever” hoàn toàn xứng đáng góp mặt trong bảng đề cử “Nhạc phim xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Oscar.

Trong khi bản hit “Look What You Made Me Do” vẫn còn đang làm nức lòng các fan hâm mộ với thành tích No.1 Billboard Hot 100, mới đây Taylor Swift lại tiếp tục đón thêm một tin vui khi cô đang được cân nhắc để góp mặt trong danh sách đề cử cho giải thưởng Oscar danh giá.

Theo đó, bản song ca “I Don’t Wanna Live Forever” cho nhạc phim “50 Sắc Thái” của Taylor kết hợp cùng Zayn Malik hiện đang được hãng Universal Pictures hỗ trợ để có thể góp mặt trong bảng đề cử “Nhạc phim xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Oscar sắp tới.

Tờ The Hollywood Reporter trích dẫn nguồn tin từ Universal Pictures cho biết “I Don't Wanna Live Forever” hoàn toàn xứng đáng để có được vinh dự này. Hiện tại, ekip thực hiện đang nỗ lực để bài hát nhận được giải thưởng này, tuy nhiên lại từ chối đưa ra kế hoạch cụ thể.

MV ca khúc ra mắt chính thức vào ngày 26/1/2017 và nhanh chóng dẫn đầu BXH Digital Songs, giữ vị trí á quân trên Billboard Hot 100, có tên trên Adult Top 40 và Mainstream Top 40 list. Trước “I Don't Wanna Live Forever”, hai ca khúc khác cũng nằm trong series “50 Sắc Thái” là “Earned It” (the Weeknd) và “Love Me Like You Do” (Ellie Goulding) đều từng nhận được đề cử Oscar và Quả cầu vàng vào năm 2015.

Liệu thành tích này sẽ tiếp tục lặp lại với “I Don't Wanna Live Forever”?. Hãy cùng chờ đợi kết quả chính thức được công bố bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh trong thời gian tới.