Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ Hương Giang, bạn trai giàu có của cô cũng nhanh chóng sở hữu lượng antifan đông đảo

Một người gặp chuyện, cả nhà bị vạ lây. Hẳn Hương Giang và Matt Liu đang cực thấm thía tình huống trớ trêu này.

Suốt gần tuần qua, Hương Giang đã và đang trở thành tâm điểm của sự chú ý trên MXH vì tranh chấp với một bộ phận antifan đông đảo. Dù nàng Hậu đã đến tận nhà, có cái ôm hoà bình với một antifan nhưng dường như điều này không làm hài lòng khán giả và họ vẫn tiếp tục bàn tán.

Như một lẽ tất nhiên, những người thân thiết với cô nàng cũng ở trong tầm ngắm của dân tình, trong đó có Matt Liu - bạn trai CEO của Hương Giang. Mặc dù không có động thái gì giữa thời điểm bạn gái gặp scandal lớn nhất sự nghiệp nhưng netizen đã tiện thể lập luôn group anti cho Matt Liu.

Nhờ Hương Giang, bạn trai giàu có của cô cũng nhanh chóng sở hữu lượng antifan đông đảo 1

Sau Hương Giang, Matt Liu cũng có group antifan của riêng mình

Được biết group anti Matt Liu được thành lập từ ngày 19/10 tức là từ trước khi Hương Giang gặp biến với antifan. Vào ngày 29/10, group chỉ có 2k người nhưng đến tối 2/11 đã có 16,6k thành viên, tăng gần 15k lượt tham gia chỉ trong vòng 4 ngày. Đáng nói, con số này vẫn đang tăng lên liên tục.

Giống như với cộng đồng tẩy chay Hương Giang, nhóm kín anti Matt Liu tập trung vào soi từng chi tiết trong cuộc sống của nam CEO. Bên cạnh đó nàng Hậu cũng xuất hiện trong hàng loạt bài đăng.

Trước đó, trong clip đối thoại với antifan, Hương Giang cho biết từ khi quen mình Matt Liu chưa bao giờ nói dối điều gì và chưa từng làm điều gì sai. Với những lùm xùm mà cả 2 gặp phải, họ vẫn luôn luôn đồng hành cùng nhau, "trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay, đến bây giờ vẫn lo lắng là em đi làm sao".

Hiện tại cả phía Hương Giang lẫn Matt Liu đều chưa lên tiếng về group này. 

Nhờ Hương Giang, bạn trai giàu có của cô cũng nhanh chóng sở hữu lượng antifan đông đảo 2

Về phía Hương Giang,trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, thống kê uy tín đến từ Socialbakers ghi nhận Fanpage Hoa Hậu Hương Giang hiện đang thuộc top 5 page về nghệ sĩ Việt Nam có lượng tăng trưởng nhanh nhất trong 24 giờ qua. Trước đó, Fanpage này của nàng Hậu đã bị khoá tính năng đánh giá do số lượng antifan "tấn công" mạnh vào ngày 30/10.

Nhờ Hương Giang, bạn trai giàu có của cô cũng nhanh chóng sở hữu lượng antifan đông đảo 3

Thống kê cho thấy, Hương Giang bất ngờ xuất hiện trong danh sách trang có lượng tăng trưởng cao

Phần nào, vị trí của nàng Hậu trên "mặt trận" social đã có sự thay đổi đáng kể. Trang Wikipedia về Hương Giang đã bị khoá "để ngăn chặn các sửa đổi gây hại hay có bút chiến hoặc phá hoại". Có thể thấy, trang này đã bị khoá lần gần nhất vào 14h10 ngày 31/10 vì "bị phá hoại quá mức". Hiện tại, mọi sửa đổi trên trang này đều vô tác dụng, không được phép cập nhập.

Nhờ Hương Giang, bạn trai giàu có của cô cũng nhanh chóng sở hữu lượng antifan đông đảo 5