Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ hiệu ứng từ màn cứu thí sinh tại The Voice, MV của Tóc Tiên bất ngờ hot trở lại

Nhiều fan thừa nhận rằng chính đoạn nhạc được phát trong chương trình Giọng hát Việt mới đây đã khiến họ tìm đến ca khúc của Tóc Tiên!

Tập phát sóng gần đây nhất của Giọng hát Việt 2017 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Vòng Đo ván đã được mở đầu với nhiều tiết mục đặc sắc của các thí sinh. Nhưng có lẽ màn đo ván mang đến nhiều cảm xúc nhất cho khán giả chính là của Ali Hoàng Dương và Đào Tín, khi cả hai đều là những gương mặt sáng và đầy tiềm năng của đội Thu Minh. Và cuối cùng, khi Thu Minh chia sẻ rằng cô chọn con tim khi lựa chọn Ali Hoàng Dương đi tiếp cùng mình thì Tóc Tiên lại mạnh dạn cho rằng mình sẽ liều lĩnh một cách có lý trí để cứu Đào Tín. 

Tóc Tiên cứu thí sinh

Khoảnh khắc cứu thí sinh gây xúc động của Tóc Tiên

Cũng chính vì những chia sẻ của Tóc Tiên về màn cứu thí sinh này, mà khoảnh khắc cô nàng kéo Đào Tín lại sân khấu vào bấm chọn thí sinh này lại một lần nữa, BTC đã lồng ghép vào đoạn nhạc trong ca khúc "Em không là duy nhất" gây sốt của Tóc Tiên trong thời gian gần đây. 

Tóc Tiên cứu thí sinh

Và nhờ hiệu ứng từ Giọng hát Việt, ca khúc mới nhất của Tóc Tiên - "Em không là duy nhất" đã một lần nữa nhận được sự quan tâm và yêu thích từ người hâm mộ. 

MV "Em không là duy nhất" - Tóc Tiên

Tóc Tiên cứu thí sinh

Câu hát "Chọn con tim hay là nghe lý trí, chọn yêu anh hay chọn phút giây biệt ly" khiến khán giả xúc động trong tập phát sóng vừa qua của Giọng hát Việt

Tóc Tiên cứu thí sinh

Nhiều người đã để lại bình luận dưới MV "Em không là duy nhất" trên Youtube rằng chính màn cứu thí sinh nhiều cảm xúc tại Giọng hát Việt đã khiến họ phải tìm xem và yêu thích Tóc Tiên cũng như ca khúc của cô nàng.