Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ hành động không khác gì 'fan cuồng' của Hòa Minzy, ARMY Việt đã phải lên tiếng xin lỗi fan quốc tế

Cho đến giờ, các ARMY vẫn chưa buông tha cho Hòa Minzy bởi hành động đột nhập vào hậu trường nhằm tiếp cận gần hơn các chàng trai của BTS.

Năm lần bảy lượt gây hấn với các ARMY vì mến chung một thần tượng, một lần nữa, Hoà Minzy lại trở thành tâm điểm để fan Kpop "ném đá" vì hành động mượn thẻ backstage thường dành cho nhân viên của sự kiện để ra vào khu vực phòng chờ nghệ sĩ với mục đích gặp BTS ở cự ly gần trong lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018 đã diễn ra vào tối qua (30/8). Mặc dù đã hết lời xin lỗi, đồng thời khẳng định không hiểu được mức độ nghiêm trọng của sự việc, thế nhưng, các fan của BTS vẫn không dễ gì tha thứ cho việc làm bị ví như "fan cuồng" của Quán quân Học viện ngôi sao, thậm chí một số người còn cho rằng, cô đã dùng mối quan hệ để được gặp riêng BTS, làm phiền các nam thần tượng trong lúc nghỉ ngơi chỉ vì "hám fame". 

Hòa Minzy đột nhập hậu trường gặp BTS

Hình ảnh của Hòa Minzy xuất hiện trong clip hậu trường với tấm thẻ dành cho nhân viên dù không liên quan

Hòa Minzy đột nhập hậu trường gặp BTS 1

Chính cô cũng chia sẻ một vài tấm ảnh tại lễ trao giải Soribada lên Instagram cá nhân

Vấn đề nằm ở chỗ, vụ việc này không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước mà các ARMY Hàn cũng đang truy tìm tung tích của nhân vật lạ xuất hiện trong clip hậu trường của Soribada. Ngoài ra, theo tiết lộ của một ARMY Việt, fan trong nước đã phải lên tiếng xin lỗi fan quốc tế chỉ vì hành động quá khích từ một ca sĩ nổi tiếng. Vì lý do này mà cả khi Hòa Minzy đã lên tiếng xin lỗi, khóa facebook, antifan vẫn kéo vào tận fanpage chính thức của Đại gia đình nhà Liều để công kích, thóa mạ. Họ gọi Hòa là "đu fame", "đú bẩn", là người nổi tiếng nhưng không khác gì một fan cuồng, đặc biệt còn nhấn mạnh ARMY Việt không có một fan phong trào như cô. 

Hòa Minzy bị ARMY công kích

Hòa Minzy bị ARMY công kích 1

Không chỉ có fan Việt phẫn nộ mà fan quốc tế cũng đang truy tìm danh tính của Hòa Minzy

Hòa Minzy bị ARMY công kích 2

Hòa Minzy bị ARMY công kích 3Hòa Minzy bị ARMY công kích 4

Hòa Minzy bị ARMY công kích 5

Hòa Minzy bị ARMY công kích 6

Hòa Minzy bị ARMY công kích 7

Nhờ Hòa, hình ảnh các V-ARMY đã bị ảnh hưởng không nhỏ, đến nỗi bộ phận này còn phải xin lỗi fan quốc tế 

Về phía fan Hòa Minzy, bên cạnh việc khẩu chiến với cộng đồng ARMY, nhiều người còn lo lắng giọng ca "Rời bỏ" sẽ rơi vào tình trạng trầm cảm bởi trước đó cũng vì antifan, Hòa đã phải trải qua 1 lần.