Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ fan quyên góp tiền giúp bạn thân, ai ngờ Idol bị 'dập ngược' sấp mặt!

Mới đây, Kylie Jenner đã khiến dân tình dậy sóng trước lời đề nghị quyên góp tiền cho bạn thân gặp tai nạn. Thực hư câu chuyện ra sao?

Mới đây, Kylie đã công khai đăng lời kêu gọi các fan quyên góp tiền để giúp đỡ Samuel Rauda. Rauda, 26 tuổi, là bạn của Kylie, đồng thời là chuyên gia trang điểm cho các ngôi sao, như Kylie, Khloe Kardashian, Chrissy Teigen… Rauda không may mới gặp tai nạn và cần phải phẫu thuật não lên tới 60 nghìn đô.

Kylie Jenner

Trước tình hình đó, Kylie Jenner đã giúp người bạn của mình bằng cách đăng lên nhờ fan quyên góp 60 nghìn đô. Bên cạnh điều trên, Kylie cũng quyên 5 nghìn đô la.

Hành động của Kylie nhận được nhiều lời ngợi khen, cùng với đó có rất nhiều fan tham gia quyên góp cho Samuel. Vậy nhưng, trong một diễn biến khác, Kylie đã hứng chịu vô số "gạch đá" bởi nhiều người cho rằng cô hoàn toàn có khả năng chi trả toàn bộ chi phí y tế. Trên MXH, nhiều netizen chỉ trích Kylie ki bo và ích kỉ khi chỉ đóng góp một phần quá nhỏ.

Kylie Jenner

Khán giả còn chỉ trích thậm tệ là vì ngay cả khi nhận được ít nhất 1,2 triệu đô (27 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng trên Instagram, Kylie cũng không chịu chi 60.000 đô để thanh toán chi phí phẫu thuật cho bạn mình. Làn sóng châm biếm Kylie gay gắt đến mức bà mẹ 1 con phải xóa bài đăng kêu gọi trên trang cá nhân.

Từ Khóa:

Kylie Jenner