Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ 'Fake Love' của Linh Ka, 'Chạy ngay đi' đã không còn là MV bị dislike nhiều nhất Vpop 2018

Phải chăng, Sky nên quay ra cảm ơn nàng hot girl 10X bởi từ hôm nay, 'sếp' đã không còn là chủ nhân của MV bị ghét nhất nhạc Việt trong năm 2018?

Cách đây hơn 2 tháng, Sơn Tùng M-TP đã kịp trở lại sau một năm trời vắng bóng với siêu phẩm "Chạy ngay đi" - MV có sự hợp tác cùng một ê-kíp thuần Hàn, đặc biệt còn có sự góp mặt của nữ chính là sao hạng A Thái Lan Mai Davika. Mặc dù thiết lập được vô số kỷ lục khủng trong khoảng tuần đầu ra mắt nhưng sản phẩm mới của "hoàng tử mưa" vẫn nhanh chóng trở thành MV bị dislike nhiều nhất Vpop 2018, thậm chí còn vượt mặt cả "Pom" (Zero 9) - MV bị gán mác "thảm họa thế hệ mới" của nhạc Việt. 

Tính đến ngày hôm qua (18/7), "Chạy ngay đi" vẫn đang là MV nhiều người không thích nhất trong năm 2018

Rất may cho Sơn Tùng là chỉ sau 2 tháng "sếp" comeback, Linh Ka cũng rục rịch cho phát hành MV cover bản hit của BTS mang tên "Fake Love". Và hành trình Linh "soán ngôi" Tùng ở khoản thành tích tiêu cực bắt đầu. 

Chỉ sau 3 ngày, "Fake Love" phiên bản tiếng Việt của Linh Ka đã xô đổ thành tích 137.000 dislike của "Chạy ngay đi", giúp nhạc Việt ghi nhận kỷ lục mới: 146.000 người nhấn nút không thích. 

MV cover Fake Love của Linh Ka sau 3 ngày phát hành

Đây là view, like và dislike mà "Fake Love" của Linh có được sau 3 ngày xuất xưởng

Đến ngày thứ 5, MV cover "Fake Love" tiếp tục vượt mặt "Pom" của Zero 9 về lượng dislike, vươn lên vị trí thứ 2 trong top MV bị ghét nhất Vpop 2018.

MV cover của Linh Ka

5 ngày - 209.000 dislike, Linh Ka dường như đang phải nhận sự "trả đũa" từ cộng đồng ARMY sau khi đã phá nát bản hit của BTS

Sang ngày thứ 6 (19/7), cuộc đua dislike đã chính thức nghiêng về Linh Ka khi bản cover mới nhất của cô vượt trội hơn nhiều so với con số 225.000 người ghét của "Chạy ngay đi", trong khi đó, lượng view của "Fake Love" (Linh Ka) mới chỉ bằng 1/35 "bom tấn" mới của chàng trai gốc Thái Bình. 

chạy ngay đi sơn tùng mtp

Những tưởng con số 225.000 dislike - hơn 2 tháng ra mắt của "Chạy ngay đi" đã là "vô tiền khoáng hậu"

MV cover của Linh Ka nhận dislike khủng

thì giờ nó đã bị "Fake Love" của Linh Ka phá bỏ

Với thành tích vừa có được, một mình Linh Ka đang sở hữu cả MV bị dislike nhiều nhất Vpop lẫn MV bị ghét nhất Vpop 2018.

Nhờ "Fake Love", Linh Ka đã vươn lên dẫn đầu Top MV nhận dislike kinh khủng nhất của nhạc Việt 2018

Chưa kể trước đó, cô nàng cũng chính là chủ nhân của MV nhiều người ghét nhất lịch sử nhạc Việt với "Em gái mưa".