Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ 'DNA', BTS phá vỡ kỷ lục nhóm nhạc có MV 300 triệu view nhanh nhất KPOP của Big Bang và TWICE

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của BTS vừa gặt hái thêm một thành tích rất đáng ngưỡng mộ!

"DNA" là bài hát chủ đề cho mini album mới nhất của BTS - "Love Yourself: Her", được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2017. Đây là bài hát đầu tiên của BTS lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 (xếp hạng các bài hát phổ biến nhất ở Mỹ) và trụ vững trong bốn tuần liên tiếp. MV của "DNA" cũng đã giành được giải Best Music Video tại lễ trao giải Melon Music Awards năm 2017.

BTS

Ở thời điểm hiện tại, MV "DNA" của BTS giữ kỷ lục số lượng người xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu cũng như MV của nhóm nhạc KPOP cán mốc 300 triệu view nhanh nhất. 

Thành tích 300 triệu lượt xem được chính thức xác lập vào ngày 7 tháng 3 năm 2018. Theo thống kê, "DNA" chỉ mất tổng cộng 5 tháng và 16 ngày để chinh phục được cột mốc ấn tượng. Ngoài "DNA", chỉ có 2 nhóm nhạc KPOP sở hữu MV hơn 300 triệu view là TWICE với "TT"Big Bang với "Fantastic Baby". Trước BTS, TWICE từng là idolgroup nắm giữ kỷ lục với 13 tháng và 28 ngày đưa "TT" lên 300 triệu lượt xem. 

Được biết, ngoài việc cán mốc 300 triệu view, "DNA" cũng đã có hơn 4,5 triệu lượt thích trên YouTube.

Cùng thưởng thức lại MV và gửi lời chúc mừng đến BTS cũng như A.R.M.Y!

Đóng góp ý kiến