Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ có độ phủ sóng của BTS, nền kinh tế Hàn Quốc liên tục hốt bạc tỷ mỗi năm

Mỗi năm, tổng lợi nhuận của BTS mang về có thể lên tới 4,5 tỷ USD.

Trong vòng 2 năm qua, nhóm nhạc nam đầu tiên của Big Hit Entertainment - BTS đã trở thành hiện tượng trên toàn thế giới, mang về hiệu quả kinh tế cao và hiệu ứng truyền thông tuyệt vời. Thành công của 7 chàng trai là không thể phủ nhận, thông qua các hoạt động âm nhạc, BTS không chỉ làm giàu cho chính bản thân và công ty mà còn đóng góp một khoản không nhỏ vào nền kinh tế nước nhà. 

Kết quả hình ảnh cho BTS boy with luv

Vừa qua, SBS News đã thực hiện một phóng sự phản ánh về sức ảnh hưởng của boygroup chống đạn đối với đất nước. Báo cáo cho biết BTS đã mang về khoảng 4,6 nghìn tỷ USD cho Hàn Quốc thông qua các hoạt động âm nhạc, tổ chức concert, bán các sản phẩm liên quan đến nhóm,v.v. Nhiều khách du lịch đã ghé thăm xứ sở kim chi vì yêu mến BTS. Tháng 4 năm ngoái, trong chương trình "Super Concert" mà 7 thành viên tham gia đã có sự xuất hiện của hơn 10.000 fan quốc tế. Ngoài ra, báo cáo ước tính có đến hơn 800.000 người tới Hàn Quốc mỗi năm vì BTS. 

Không chỉ có thế, mỗi địa điểm bao gồm nhà hàng, khu du lịch,v.v. mà boygroup này ghé qua đều trở nên nổi tiếng và được nhiều khách du lịch tìm đến. Tất cả lợi nhuận mà BTS mang về, bao gồm cả xuất khẩu hàng hóa có thể lên tới 5,5 nghìn tỷ KRW.