Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ chia sẻ của Irene (Red Velvet), quyển sách nữ quyền được đông đảo đọc giả tìm mua

Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng của thành viên nhóm Red Velvet tại Hàn Quốc mạnh mẽ như thế nào.

Irene tranh cãi sách nữ quyền

Mới đây, Irene (Red Velvet) đã bị netizen tẩy chay vì tiết lộ tên cuốn sách đang đọc là sách nói về nữ quyền. Thậm chí, nhiều fan nam còn đốt cả ảnh của nữ thần tượng để bày tỏ sự tức giận.

Irene tranh cãi sách nữ quyền

Cuốn sách mà Irene chia sẻ là "Kim Ji Young, Born 1982", một cuốn sách nổi tiếng về nữ quyền tại Hàn Quốc. Tất nhiên, Irene không phải là người nổi tiếng duy nhất từng đọc qua cuốn sách này.

Irene tranh cãi sách nữ quyền

Thế nhưng đến khi thành viên nhóm Red Velvet tiết lộ trong một buổi họp báo thì nó mới trở nên phổ biến với đông đảo người Hàn Quốc.

Irene tranh cãi sách nữ quyền

Chia sẻ tường chừng như vô hại này đã khiến Irene gặp phải rắc rối. Tuy nhiên, điều đó vô tình giúp do doanh số của quyển sách tăng vọt.

Irene tranh cãi sách nữ quyền

Theo số liệu thống kê của Kyobo, một trong những nhà sách lớn nhất ở Hàn Quốc, quyển sách "Kim Ji Young, Born 1982" đã tăng 104% doanh thu kể từ khi được Irene nhắc đến cách đây gần 1 tuần.

Irene tranh cãi sách nữ quyền

Trong khi đó nhà sách Aladdin tiết lộ thêm, "Kim Ji Young, Born 1982" đã trở thành quyển sách bán chạy nhất hiện nay nhờ Irene. Phần lớn khách hàng là những phụ nữ trong độ tuổi 20-30. "Kim Ji Young, Born 1982" nói về nhân vật chính Kim Ji Young, một phụ nữ ở độ tuổi 30 sống tại Hàn Quốc, và phải đối mặt với sự phân biệt đối xử trong cuộc sống hàng ngày.