Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ Bùi Tiến Dũng, nhờ HLV U23 Qatar mà 'Người lạ ơi' trở thành ca khúc được săn đón nhất giải đấu U23 châu Á

Phải chăng, Châu Đăng Khoa sáng tác ca khúc này là để dành cho Felix Sanchez khi từng câu hát trong 'Người lạ ơi' lại phù hợp với nỗi lòng của vị HLV này đến vậy.

Chả là, ngay sau khi chứng kiến màn phá bóng thần kì của thủ môn Bùi Tiến Dũng, HLV U23 Qatar đã trưng ra bộ mặt buồn thiu "như mất sổ gạo". Đến khi Văn Thanh xuất sắc ghi bàn ở lượt luân lưu cuối cùng, biểu cảm của HLV này lại càng khổ sở hơn nữa. Thành ra, ăn mừng thì cứ ăn mừng, dân mạng vẫn không quên khởi động trào lưu: lau nước mắt cho HLV Felix Sanchez. 

HLV U23 Qatar

Đây mới là đỉnh cao của tiếc nuối: không rơi nước mắt nhưng vẫn khiến cổ động viên đội đối thủ xót thương

HLV U23 Qatar 1

Hình ảnh này cho thấy rõ nhất khả năng biểu cảm thần sầu của HLV U23 Qatar

cổ động viên Việt Nam

Chắc cả châu Á không tìm đâu được cổ động viên có tâm như Việt Nam: không khóc vẫn cứ lau nước mắt cho đối phương nhiệt tình

Đi kèm với hành động văn minh của cổ động viên Việt Nam là câu hát "quốc dân" được vang lên để bày tỏ sự tiếc nuối với U23 Qatar, đồng thời diễn tả chân thực nhất sức mạnh không ai ngờ được của học trò HLV Park Hang-seo. Và nếu như trước trận tứ kết, "Việt Nam Hồ Chí Minh" là câu khẩu hiệu đầy tự hào thì sau trận đấu, "Người lạ ơi" của KarikOrange lại được săn đón nhiệt tình chỉ vì ca từ quá hợp nỗi lòng Felix Sanchez.

"Qatar lạc quan giữa đám đông. Khi gặp Việt Nam thì lại không. Cố tỏ ra là mình khoẻ nhưng sâu bên trong yếu đuối là biển rộng. 

Trọng tài ơi! Cho Qatar mượn bờ vai. Tựa đầu gục ngã, bị hành mệt quá". 

u23 việt nam

Sau đêm qua, HLV Felix Sanchez hoàn toàn có thể tìm đến "Người lạ ơi" để gửi gắm nỗi lòng

u23 việt nam 1

Không ai có thể ngờ, sáng tác của Châu Đăng Khoa lại hợp với tình cảnh của ông đến vậy!

u23 việt nam 2

u23 việt nam 3

u23 việt nam 4

u23 việt nam 5

ảnh chế

u23 việt nam 6

và đây là đối tượng "Người lạ" đã khiến Qatar nhận thua sấp mặt

Phải công nhận một điều, ngoài tinh thần hết mình vì bóng đá, người hâm mộ Việt Nam còn có khả năng chế lời, chế ảnh thần sầu. Tất nhiên, "Người lạ ơi" không phải là ca khúc duy nhất được hâm nóng trở lại trong đêm qua mà ngay cả bài hát gắn liền với tuổi thơ như "Tạm biệt búp bê thân yêu" cũng được đem ra để cho thấy đẳng cấp khác biệt giữa U23 Việt Nam với U23 Đông Nam Á. 

cổ động viên việt nam chế ảnh

cổ động viên việt nam chế ảnh 1

cổ động viên việt nam chế ảnh 2

Tự hào quá, Việt Nam ơi!

Đóng góp ý kiến