Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ biết cách 'sống ảo' nên trước khi ra mắt, 2 nàng tân binh này đã được gọi là 'nữ thần Instagram'

Thú vị ở chỗ, hai nữ thần tượng này là bạn thân và họ đều từng đến... nước ta.

JooE của MOMOLANDChuu của LOOΠΔ đã rất nổi tiếng kể từ trước khi họ ra mắt như là những thần tượng KPOP. Cặp đôi này là bạn học tại trường trung học nghệ thuật Hanlim và cùng được mệnh danh là "nữ thần Instagram" nhờ loạt hình ảo diệu, xinh đẹp mà họ đăng tải lên mạng xã hội.

JooE & Chuu

Nhiều người đã sốc khi xem ảnh pre-debut của JooE. Ngoại hình ưa nhìn và khí chất "It Girl" khi ấy của cô nàng khác hẳn một trời một vực so với bây giờ. 

JooE & Chuu

JooE trông rất xinh đẹp trong bộ đồng phục trường học.

JooE & Chuu

Sau khi nhìn thấy bức ảnh này, một số fan kêu gọi công ty quản lý cho JooE để tóc đen trở lại, thay vì nhuộm màu sáng và buộc hai chùm như dạo gần đây.

JooE & Chuu

JooE & Chuu

Dù anti-fan luôn tìm cách để phỉ báng ngoại hình của JooE song họ không thể phủ nhận rằng JooE thật sự rất ưa nhìn (nếu biết cách chăm chút bản thân hơn).

Người bạn của JooE - Chuu, hiện đã trở thành thành viên của LOOΠΔ. Cô được người hâm mộ đặt cho biệt danh khá kêu là "Bạn gái hoàn hảo", nhờ những tấm hình trong quá khứ, suốt từ thời chưa debut cho đến nay.

JooE & Chuu

Dễ dàng nhận ra Chuu rất hợp và rất thích thể hiện phong cách dễ thương, đáng yêu. Sử dụng nhiều cử chỉ của đôi tay là dấu hiệu riêng của Chuu trong các tấm ảnh.

JooE & Chuu

JooE & Chuu

Giống như JooE, Chuu cũng cực xinh khi diện trên mình bộ đồng phục của Hanlim.

JooE & Chuu

Đây là khoảnh khắc hai nữ thần Instagram của chúng ta cùng chụp hình chung với nhau.

JooE & Chuu

JooE & Chuu

Có một sự thật thú vị là JooE và Chuu đều từng đến Việt Nam. JooE sang Việt Nam để thực hiện dự án tình nguyện giúp đỡ các trẻ em nghèo ở Thái Nguyên.

JooE & Chuu

JooE & Chuu

Trong khi, Chuu đến nước ta để du lịch.

JooE & Chuu

JooE & Chuu

Hãy ủng hộ JooE, Chuu MOMOLAND, LOOΠΔ nhiều hơn nữa trong tương lai nhé!

JooE & Chuu