Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhỏ bé là thế nhưng Jimin (BTS) lại sở hữu một sức mạnh bền bỉ ngang bằng với cả các vận động viên Taekwondo

Không nhiều người có thể sở hữu sức mạnh và độ dẻo dai ở vùng eo như Jimin

Với lịch trình biểu diễn dày đặc và yêu cầu di chuyển liên tục, các thành viên BTS đều được đòi hỏi phải có một thể trạng thật tốt để có thể theo kịp tiến độ làm việc như vậy. Hơn thế nữa, các bài hát của nhóm được đánh giá là rất khó để có thể trình diễn trực tiếp, do vũ đạo của nhóm nhạc nhà Big Hit nổi tiếng tốn sức và đôi khi còn có phần nguy hiểm.

Tuy nhiên, khác với thân hình nhỏ bé (so với các thành viên cùng nhóm) với chiều cao khoảng 1m73, Jimin lại nhiều lần khiến mọi người phải trầm trồ ngạc nhiên trước sức mạnh của mình, đặc biệt là sự bền bỉ ở vùng eo.

jxgggMg%2B%25281%2529.gif

Jimin được tin tưởng đảm nhiệm các động tác khó và nguy hiểm trong vũ đạo của BTS

Nổi tiếng là một con người cầu toàn, Jimin luôn cố gắng đem đến những phần trình diễn vũ đạo mãn nhãn và uyển chuyển nhất có thể cho khán giả. Chính nam ca sĩ cũng từng chia sẻ mình đã từng “cuồng” luyện tập đến mức chỉ ngủ ba giờ mỗi đêm và lặp lại chu trình này mỗi ngày.

Sự kiên trì khó tin này thực sự đã đem đến cho Jimin những sức mạnh và kĩ năng đáng nể. Anh được đánh giá là một dancer tài năng của BTS và của cả Kpop, các động tác khó yêu cầu sức chịu đựng của vòng eo được Jimin thực hiện khá dễ dàng.

BareElaborateAyeaye-size_restricted.gif

Nam ca sĩ có thể dễ dàng gây ngạc nhiên cho fan với những pha nhào lộn trên sân khấu
 
1C9D3DEC-3E27-47C9-8725-5B10CEFB83FB.gif
 
Các động tác thuần thục đem đến cảm giác như Jimin đang lơ lửng trên không trung vậy
 
PeriodicAppropriateFoal-size_restricted.
 
 
 
image%2B%25284%2529.gif

Không chỉ vậy, Jimin còn có thể nhào lộn trên mặt đất từ tư thế đứng yên và rồi sau đó trình diễn như thường. Được biết, những kĩ thuật như vậy đòi hỏi sức mạnh và độ chịu đựng lớn của vùng eo thường thấy ở bộ môn võ Taekwondo và Jimin hoàn toàn có thể nghĩ đến việc theo đuổi bộ môn võ này nếu không lựa chọn sự nghiệp ca sĩ.

IncomparableInconsequentialBluetongueliz

Các động tác nhào lộn được thực hiện hoàn hảo dù không cần lấy đà

videotogif_2019.06.17_00.09.01.gif

586ad3c7b0654206c764655121e45f03.gif

UnevenBlaringLcont-size_restricted.gif

Jimin rất có thể sẽ là một vận động viên Taekwondo tiềm năng nếu không theo nghiệp ca sĩ

Rõ ràng với việc tập luyện chăm chỉ, không chỉ với các động tác nhào lộn, Jimin còn khiến cho các động tác vũ đạo dù khó hay không cũng trở nên mềm mại và cuốn hút hơn rất nhiều. Giống như Noelle Devoe của tờ Elite Daily ca ngợi vũ đạo của Jimin với "những chuyển động mềm mại và thanh lịch".  Jimin quả thật rất biết cách phối hợp và tận dụng những điểm mạnh trên cơ thể mình để đem lại hiệu quả tốt nhất cho màn trình diễn. 

img%2B%252850%2529.gif

Bài hát solo 'Lie' của thành viên BTS đòi hỏi khá nhiều kĩ thuật và Jimin được yêu cầu cần nghiêng người thật sát sàn, anh đã phải tập luyện khá nhiều cho bài hát này

181228%2B01%2Blong%2Bver%2Bslow.gif

img%2B%252890%2529.gif