Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ bản hit 6 năm trước, BTS có thêm một MV đạt được 350 triệu view trên Youtube!

Mới đây, MV 'Boy In Luv' của BTS đã đạt được 350 triệu view.

Cho đến thời điểm hiện tại, BTS đã nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám thế giới. Mới đây, họ đã gặt hái được thành công với nhạc phẩm "Dynamite" chạm mốc No.1 Billboard Hot 100. Mới đây, nhóm lại tiếp tục nhận được tin vui mới với bản hit "Boy In Luv".

BTS

“Boy In Luv” được phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2014 với tư cách là ca khúc chủ đề trong mini album thứ hai của BTS “Skool Luv Affair.” Vào đúng ngày 30 tháng 6 năm 2019, MV "Boy In Luv" của BTS cán mốc 300 triệu view, có nghĩa là nhóm đã mất khoảng 5 năm để có thể làm nên thành tích này. 

Và mới đây, ngày 9 tháng 10 năm 2020, MV đã đạt được 350 triệu lượt xem trên kênh 1theK YouTube! Phong cách cách đây 6 năm của BTS đã thể hiện được sự gai góc và mới mẻ trong tiết tấu, cách trình bày nhạc phẩm.

Bên cạnh đó, "Boy In Luv" là MV thứ 13 của nhóm chạm mốc trên 350 triệu view sau “DNA”, “Fire”, “Dope”, “Blood Sweat & Tears”, “MIC Drop”, “Fake Love”, “IDOL”, “Save Me, ”“ Boy With Luv ”,“ Not Today ”,“ Dynamite ”và“ Spring Day ”. Đây được xem là một trong những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Có thể nói, BTS đang là cái tên nóng trong làng nhạc thế giới và được tìm kiếm rất nhiều. Trong tương lai, fan tin rằng các nhạc phẩm cũ của nhóm sẽ tiếp tục tăng view nhiều hơn nữa.

Từ Khóa:

BTS

Boy in Luv