Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ 1 môn thể thao, ngoại hình của RM (BTS) đã thay đổi chóng mặt chỉ trong vòng khoảng 2 năm

Leader của BTS đã trở nên nam tính và quyến rũ hơn rất nhiều

Các fan của BTS có lẽ còn nhớ hình ảnh của RM, trở về cách đây chỉ 2 năm, khi BTS đang trong quá trình quảng bá cho 'DNA', RM có vẻ ngoài khá gầy bởi anh thời điểm đó đang trong quá trình giảm cân.

rm 2017

Tuy nhiên, sau đó thì trưởng nhóm của BTS bắt đầu tập luyện và đặc biệt là tham gia các lớp học pilates. Đây chắc chắn là một quyết định đúng đắn bởi không chỉ giúp nam thần tượng cải thiện sức khỏe, ngoại hình săn chắc lại càng khiến RM tỏa sáng rực rỡ hơn trên sân khấu. Đây là hình ảnh quen thuộc của RM hồi năm 2017:

Và hình ảnh mới của leader nhà BTS chỉ sau khoảng hơn 1 năm đều khiến bất kì cô gái nào phải rung động. Anh trông trưởng thành và chững chạc hơn nhiều. Vai và cánh tay trở nên săn chắc trong khi đó đôi chân dài miên man trước đây cũng trông mạnh mẽ hơn nhiều. Thêm một chút cơ bắp thực sự đã giúp RM trở nên bùng nổ hơn, khiến anh liên tục được nhắc đến bởi ngoại hình cuốn hút, đập tan những định kiến ban đầu chê bai rằng anh là thành viên có ngoại hình kém trong BTS hồi mới ra mắt.

Knet phát cuồng với ngoại hình gần đây của RM BTS

Ở thời điểm hiện tại, năm 2019, RM đang sở hữu ngoại hình ở mức tốt nhất. Thần thái của nam rapper liên tục được cải thiện trên các sân khấu. Anh cũng được cho là có nhiều cơ bắp hơn, nhờ vào những bài tập cân nặng được thêm vào cùng các bài tập pilates. Tất nhiên là các ARMY yêu điều này và không ít người cũng lên kế hoạch tham gia các bài tập tương tự để trở nên khỏe mạnh hơn. 

Hình ảnh có liên quan

RM hiện tại có thể khiến mọi người mê mẩn bất kể dù anh đang mặc quần áo bình thường như tại sân bay...

Kết quả hình ảnh cho rm suit gif

Hay các bộ suit đắt tiền

Kết quả hình ảnh cho rm tinnhac gif

Kết quả hình ảnh cho rm pink suit 2019

Nam thần tượng trông như một người mẫu đích thực

Trên thực tế, ARMY khắp thế giới gần đây đã liên tục cảm ơn pilates với việc giúp RM trở thành một visual king thứ thiệt. Hashtag #ThankYouPilates thường được sử dụng khi nói đến ngoại hình xuất sắc của RM.