Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhờ 1 bức hình chụp chung với Hương Giang và Đức Phúc, netizen xác định Hòa Minzy sắp comeback

Thời gian gần đây, Hòa Minzy bắt đầu được chú ý trở lại. Mặc dù không có tuyên bố cụ thể về việc trở lại showbiz, tuy nhiên động thái liên tục tham gia các sự kiện lớn nhỏ cho thấy nữ ca sĩ đã sẵn sàng comeback.

Và đặc biệt, động thái khiến người hâm mộ chắc mẩm rằng Hòa Minzy đang rục rịch chuẩn bị sản phẩm âm nhạc để tung ra thời điểm sắp tới, đến từ bức ảnh mà Erik vừa đăng tải trên trang cá nhân.

Cụ thể, để “ăn mừng” top 1 trending YouTube của ca khúc “Hơn cả yêu”, Đức Phúc cùng hội “hoa dâm bụt” đã chụp ảnh bên cạnh Hương Giang. Trước đó, Hương Giang cũng có mối quan hệ khá gần gũi với nhóm bạn thân này. Cựu Hoa hậu Chuyển giới còn là nhân vật chính được nhắc đến nhiều ngày qua khi top 1 trending bị “Tặng anh cho cô ấy” chiếm giữ liên tục 1 tuần bị Đức Phúc “hạ bệ” sau 1 ngày MV “Hơn cả yêu” lên sóng. Tuy nhiên, trong hình ảnh được Erik chia sẻ, Hương Giang dường như rất hào hứng và vui vẻ bên những người bạn này mà không có bất kỳ khúc mắt nào.

Erik còn có dòng nhắn gửi đáng chú ý: “Bức ảnh Top 1 Trending lấy lộc của anh chị đằng trước để hai chị em phía sau cũng tương tự vậy nha”. Netizen đổ dồn sự chú ý vào câu nói của Erik và khẳng định rằng Hòa Minzy đã chuẩn bị xong sản phẩm comeback, sẽ ra mắt trong thời gian tới. Việc “lấy lộc” top 1 trending còn có hàm ý lần trở lại này, Hòa sẽ ra mắt MV với hy vọng có hit bự trong tầm tay.

 

Trong buổi ra mắt phim của Hương Giang mang tên “Sắc đẹp dối trá”, Hòa Minzy cũng có chia sẻ về việc sớm comeback, tuy nhiên vẫn giữ kín các chi tiết cụ thể. Cùng chờ đợi sự trở lại của Hòa Minzy nhé!