Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn vào teaser comeback của GFriend, netizen đoán ra thành viên sẽ là 'nhân vật chính' trong lần trở lại này

90% là Sowon sẽ trở thành center trong đợt comeback sắp tới.

Mới đây, GFriend đã tung ra teaser cho full album "Time For Us", đây là full album thứ 2 của GFriend kể từ khi debut đến nay. Năm 2018, GFriend đã đạt được nhiều thành công khi comeback với 2 mini album là "Time For The Moon Night" "Sunny Summer". Mặc dù không thuộc công ty lớn nhưng GFriend vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng nhờ sự nỗ lực bền bỉ và những màn trình diễn đầy năng lượng khi đứng trên sân khấu. 

gfriend time for the moon night

Năm 2018, GFriend không có sự bứt phá mạnh mẽ về concept lẫn hình tượng nhưng các cô gái nhà Source Music đã trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây. Sắp tới, fan hâm mộ hi vọng GFriend sẽ có một cú lột xác ngoạn mục trong cả hình ảnh lẫn âm nhạc. 

Những tấm hình teaser và lyric bài hát đã được tung ra. Bất ngờ lớn trong lần comeback này của GFriend lại không nằm ở những thành viên nổi tiếng như SinB, Eunha hay Yuju mà lại chính là Sowon, trưởng nhóm hay bị netizen chê bai là nhạt nhòa, không có sức hút. Dường như lần này, Source Music quyết tâm "ủn mông" Sowon bằng được, để cô nàng cân bằng danh tiếng với các thành viên còn lại.

sdv

fe

Trong teaser comeback, Sowon là thành viên duy nhất nhuộm tóc vàng óng, 5 còn lại đều giữ màu tóc đen. Có thể thấy rằng concept của album lần này rất phù hợp để Sowon tỏa sáng. Trên thực tế, Sowon là người cao nhất nhóm, sở hữu gương mặt xinh đẹp và body chuẩn. Có điều concept ngây thơ - mạnh mẽ từ trước tới nay của GFriend chưa thực sự hợp với Sowon. 

o sowon hush gif

Vừa qua, Sowon đã tham gia sân khấu đặc biệt cùng các thành viên của girlgroup khác tại KBS Gayo Daechukjae 2018. Các cô gái đã cùng cover lại bản hit "Hush" của Miss A. Netizen nhận xét Sowon đã bùng nổ sức hút chưa từng có khi biểu diễn bài hát này. Mong rằng đợt comeback sắp tới, Sowon sẽ nắm chắc cơ hội để tỏa sáng.