Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn vào lượng view khủng mà #ADODDA phần 2 đạt được sẽ thấy: càng gây ức chế, MV của Hương Giang càng tạo được 'bão'

Dù mới ra mắt được hơn 12h nhưng #EDTACNA đã thống trị Top trending Youtube.

Là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hương Giang sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, đồng thời cũng là phần 2 của "Anh đang ở đâu đấy anh", "Em đã thấy anh cùng người ấy" ra mắt vào tối 11/3 chỉ mất có 5 giờ đồng hồ để cán mốc 1 triệu view, xô đổ thành tích tốt nhất mà cô từng có trước đó là 2 triệu view, No.1 tab thịnh hành Youtube sau 1 ngày phát hành với "Anh đang ở đâu đấy anh"

Hiện tại, tức là khoảng 13h lên sàn, #EDTACNA đã có được 2,6 triệu view, tương ứng là Top 1 Top trending Youtube. Đây chính xác là một trong những MV thống trị tab thịnh hành trong thời gian ngắn nhất ở nhạc Việt từ đầu năm 2019 đến nay. 

lượng view khủng của Em đã thấy anh cùng người ấy sau 13h ra mắt

Đây là lượng view ấn tượng mà #EDTACNA có được sau khoảng 13 giờ lên sàn

Để có được con số ấn tượng này, không thể bỏ qua sức ảnh hưởng từ sản phẩm tiền nhiệm là "Anh đang ở đâu đấy anh". Không chỉ là bản hit đầu tay sau 6 năm đi hát của nàng Hậu chuyển giới mà #ADODDA còn là MV đầu tiên mà khán giả mong mỏi cô thực hiện phần 2 đến vậy. 

Đến #EDTACNA, Hương Giang lại thành công trong việc gây tò mò từ teaser. Không còn cam chịu, ôm gối khóc nức nở trong xe khi chứng kiến người mình yêu và bạn thân phản bội, cô đã biết lên kế hoạch trả thù. Tuy nhiên, đó chỉ là lát cắt rất nhỏ trong câu chuyện có phần ức chế của "Em đã thấy anh cùng người ấy". Hương Giang vẫn là người chịu tổn thương khi Jack đứng về phía Hân, phản bội cô lần nữa. Đau khổ, thất bại, người ra đi vẫn là cô chứ không phải con giáp thứ 13 giả tạo kia. Mô tuýp cũ, tình tiết không mới nhưng MV vừa ra mắt của Hoa hậu Chuyển giới đã minh chứng cho một sự thật rằng: càng "cẩu huyết", càng ngược tâm bao nhiêu thì MV càng được khán giả đón nhận bấy nhiêu. 

hình ảnh trong #EDTACNA của Hương Giang Idol

hình ảnh trong #EDTACNA của Hương Giang Idol 1

Hương Giang đã thành công trong việc khơi gợi sự ức chế của khán giả sau khi xem xong MV

Không dừng lại ở đó, sự xuất hiện của Phillip - Quán quân The Face Men Thailand mùa đầu tiên ở cuối MV là dấu hiệu cho thấy #ADODDA hẳn sẽ còn phần 3 và nếu muốn biết Hương Giang sẽ trả thù Jack và Hân trọn vẹn thế nào, công chúng chỉ có thể chờ đợi. 

"Em đã thấy anh cùng người ấy" hẳn không phải là phần kết của "Anh đang ở đâu đấy anh"

Trước khi #EDTACNA ra mắt, nhiều người lo sợ, phần 2 của #ADODDA sẽ hụt hẫng và nhạt nhoà như phần 2 của "Rời bỏ" (Hoà Minzy). Đúng là cả 2 sản phẩm này đều chưa thoả mãn được cái kết do khán giả tưởng tượng, tuy nhiên, Hương Giang không gây thất vọng như Quán quân Học viện ngôi sao khi biết đánh trúng vào tâm lý thích drama của khán giả trẻ. Không chỉ xây dựng một cốt truyện "ngược đến tận cùng", nữ ca sĩ chuyển giới còn biết cách duy trì sức hút từ phần 1 nhờ bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, phù hợp với từng tình tiết trong #EDTACNA. Đây là điều mà Hoà Minzy chưa làm được khi ca khúc "Chấp nhận" dường như không cộng hưởng sâu sắc được với nội dung trong MV cùng tên. 

"Chấp nhận" là cú thử nghiệm thất bại của Hoà Minzy khi cố thực hiện phần 2 cho bản hit đầu tay "Rời bỏ" nhưng Hương Giang đã không đi theo "vết xe đổ" của cô.