Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn thấy kết cục thảm hại của Yoochun, netizen Hàn không thể ngừng cảm thán về khả năng nhìn xa trông rộng của SM từ 10 năm trước

Một lần nữa, cư dân mạng xứ kim chi thực sự tin rằng việc tách đôi như ngày hôm nay chính là một 'quyết định của Chúa'.

Tin tức C-JeS Entertainment chấm dứt hợp đồng độc quyền với Park Yoochun hiện đang chiếm sóng trang nhất của tất cả các trang tin lớn tại Hàn Quốc. Sau khi báo chí đưa tin Yoochun dương tính với ma túy sau quá trình xét nghiệm nang lông tại Cơ quan Pháp y Quốc gia, phía C-JeS đã đưa ra tuyên bố chấm dứt hợp đồng vào sáng nay, đồng thời khẳng định nam thần tượng sẽ rút lui khỏi ngành giải trí.

Knet khen ngợi SM sau kết cục của Yoochun

Vài giờ sau khi đưa ra thông cáo báo chí chính thức, C-JeS cũng đã gỡ bỏ thông tin và hình ảnh của Yoochun trên trang chủ của công ty. Động thái dứt khoát và quyết liệt của C-JeS khiến nhiều người tin rằng sự nghiệp nghệ thuật của Yoochun đã thực sự khép lại tại đây, bởi ít nhất khi scandal tình dục xảy ra cách đây 3 năm, công ty này vẫn liên tục bảo vệ và tạo điều kiện cho anh quay trở lại ngành giải trí mãi đến tận thời gian gần đây.

Knet khen ngợi SM sau kết cục của Yoochun

Trước kết cục thảm hại của Yoochun ngày hôm nay, nhiều người chỉ biết thở dài thất vọng và tiếc nuối cho một nam thần tượng vốn có khởi đầu rất hoàn hảo từ những ngày mới debut. Họ cho rằng giá như cả 3 thành viên JYJ biết kiềm chế tham vọng quá lớn của mình từ 10 năm trước, có lẽ giờ đây họ vẫn đang sung sướng tận hưởng một sự nghiệp trải đầy hoa với những lời tán dương ngọt ngào ở khắp mọi nơi.

Knet khen ngợi SM sau kết cục của Yoochun

- "Anh ta thực sự đã đá bay tất cả những may mắn mà mình có được sau khi ra mắt với TVXQ. Một cơ hội mà những người khác không bao giờ có thể chạm tay đến..."

- "Cùng một xuất phát điểm với TVXQ nhưng nhìn xem Yunho và Changmin sống lành mạnh và làm việc chăm chỉ đến thế nào... Nếu biết có ngày hôm nay thì lúc ấy cứ ở lại với TVXQ và nỗ lực hoạt động đi, chả hiểu sao lại phải nuôi tham vọng quá lớn rồi bỏ chạy làm gì. Có tham vọng thì cũng phải biết kiềm chế một chút đi chứ. Cuối cùng thì kết cục của cái tham vọng đó cũng có tốt đẹp gì đâu"

- "Cuối cùng thì trong TVXQ ngày đó JYJ toàn là những kẻ gây rối. 10 năm trước ai mà ngờ được lại có ngày anh ta thảm hại đến mức này"

- "Tôi còn nhớ cái thời TVXQ còn đủ 5 người độ nổi tiếng của Park Yoochun khủng khiếp đến mức nào. Ai mà ngờ được hắn ta lại là kẻ có đời sống riêng tư phóng túng, bừa bãi đến mức bây giờ phải chịu kết cục thảm bại thế này chứ"

- "Hồi đó Park Yoochun là người nổi tiếng nhất trong 5 thành viên TVXQ nhỉ... Đúng là danh tiếng của giới nghệ sĩ cũng chỉ như gió thoảng mây bay..."

Dù vậy, đông đảo netizen Hàn lại vô cùng cảm kích trước quyết định rời khỏi TVXQ của 3 thành viên JYJ ngày đó. Họ tin rằng việc TVXQ tách đôi chính là một "quyết định của Chúa", bởi hiện tại trong khi Yunho Changmin vẫn là tượng đài lớn của Kpop với đời sống riêng tư kín đáo, sạch sẽ thì JYJ lại vướng vào quá nhiều rắc rối nghiêm trọng trong những năm qua.

Knet khen ngợi SM sau kết cục của Yoochun

- "3 đứa rác rưởi này tách khỏi 2 thành viên còn lại của TVXQ thật sự là quyết định của Chúa đấy"

- "Dù gì vẫn phải gửi lời cảm ơn đến JYJ vì ngày đó đã sống chết đòi rời khỏi SM"

- "Yunho và Changmin phải chịu đựng những thằng dơ bẩn như thế này trong tận 5 năm sao???"

- "Yunho, Changmin đại thắng thật sự ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Giờ nghĩ lại mới thấy thần kỳ ghê, Yunho và Changmin bao nhiêu năm qua không có lấy một scandal nào. Trong khi mấy thằng đào tẩu này thì..."

- "Cuối cùng thì 2 thành viên còn ở lại TVXQ là những người bình thường nhất"

- "Thật lòng luôn đấy, cảm ơn vì đã rời khỏi TVXQ nhé"

- "Tôi vẫn còn nhớ 10 năm trước Yunho và Changmin bị chửi rủa nhiều đến thế nào vì không chịu ra đi cùng anh em. Nhưng thời gian đã chứng minh ai mới thật sự là người sáng suốt"

- "3 tên nô lệ của SM lúc nào cũng tỏ vẻ rất thân thiết nhưng mỗi khi một thành viên nào đó vướng vào bê bối, những người còn lại hầu như không bao giờ thấy lộ mặt"

- "Trong khi Yunho và Changmin bây giờ vẫn đang chạy tour rầm rộ, mỗi năm kiếm toàn tiền tỷ ở Nhật Bản và được biết bao người kính trọng vì đời tư sạch sẽ thì những kẻ đào tẩu ngày đó lại tanh bành thế này đây. Đúng là mấy ai học được chữ ngờ"

- "Mấy đứa cứ gào mồm đòi chờ ngày TVXQ tái hợp đủ 5 thành viên giờ chắc đang ngồi khóc thầm ㅋㅋㅋ"

Bên cạnh đó, cư dân mạng xứ kim chi không thể ngừng cảm thán trước khả năng nhìn xa trông rộng của SM Entertainment khi mà 10 năm trước họ đã không giữ những kẻ gây rối ở lại công ty.

Knet khen ngợi SM sau kết cục của Yoochun

- "Nói gì thì nói, vẫn phải công nhận SM đỉnh thật. Từ 10 năm trước họ đã thẳng tay sàng lọc những kẻ gây rối và chỉ giữ lại những người làm việc chăm chỉ đến tận cùng. Lee Soo Man đúng là người có con mắt tinh tường"

- "Thật sự nể phục khả năng nhìn xa trông rộng của SM"

- "Lúc trước cứ bảo SM nhẫn tâm độc ác, nhưng giờ lại thầm cảm ơn SM vì đã tống cổ 3 đứa này và ngăn không cho bọn chúng lên truyền hình bao nhiêu năm nay"

- "Bọn fan JYJ cứ chửi SM cay độc, nhưng phải có lý do gì họ mới thẳng thừng dứt tình với những con gà đẻ trứng vàng của mình như vậy chứ"

- "Sau tất cả, SM mới chính là người chiến thắng cuối cùng ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Trong khi đó, đến hiện tại Park Yoochun và người đại diện pháp lý vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào có liên quan đến kết quả xét nghiệm ma túy của Cơ quan Pháp y Quốc gia và thông báo chấm dứt hợp đồng của C-JeS.