Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn Song - Song đường ai nấy đi, netizen rùng mình nhớ lại lời tiên tri không thể chuẩn hơn về cặp đôi này

Lời tiên tri về cặp đôi Song - Song được đăng tải trên một blog Naver vào năm 2017 đã ứng nghiệm.

Theo như xác nhận từ công ty quản lý của Song Joong Ki Song Hye Kyo, cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí xứ Hàn đã chính thức đệ đơn ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân mà bao người mơ ước. Nguyên nhân chia tay được nữ diễn viên tiết lộ là do sự bất đồng về tính cách giữa cô với chồng khiến cả hai không thể bên nhau được nữa. Cặp đôi mong muốn ly hôn trong yên bình và yêu cầu cư dân mạng ngừng để lại những bình luận quá khích và suy diễn về sự việc. 

Kết quả hình ảnh cho song hye kyo song joong ki

Trước sự thật bi đát này, cộng đồng mạng nhớ lại một lời tiên tri về tương lai của Song - Song được đăng tải trên blog Naver vào ngày 05/07/2017. Được biết, đây cũng chính ngày mà cặp đôi công khai tình cảm, đưa ra tuyên bố kết hôn vào 31/10/2017. Nhà tiên tri đưa ra phán đoán dựa trên cung mệnh của hai diễn viên:

"May mắn của Joong Ki khá tốt trong 2018. Nhưng sự may mắn của anh ấy sẽ rơi thẳng xuống như thác nước trong 2019. Số mệnh của anh ấy cực kì tệ khi anh ấy cùng với 1 người phụ nữ mạng thuỷ hoặc mộc. Anh ấy dễ dàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với những người phụ nữ mạng này và đây là 1 điều hoàn toàn không tốt.

Số mệnh của Hye Kyo không có yếu tố hoả vì vậy cô ấy cần 1 người có "hoả" trong đời mình, nhưng Song Joong Ki cũng không có "hoả". Số mệnh của họ không tốt cho nhau. Họ sẽ cãi nhau thường xuyên nhưng vẫn yêu nhau say đắm, vì vậy họ cuối cùng sẽ kết hôn với nhau.

Sự may mắn của cả 2 đều tốt trong năm 2018 nhưng vấn đề sẽ nảy sinh trong 2019. Cả 2 sẽ có cuộc sống khó khăn. Họ bắt đầu xa nhau từ 2020, không có cách nào cả 2 ở chung với nhau lâu dài cả, chỉ là vấn đề thời gian khi nào sẽ ly hôn thôi". 

Sau 2 năm, lời tiên tri này đã ứng nghiệm với cặp đôi đình đám của làng giải trí. Trong thời gian qua, tin đồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn đã râm ran trên mặt báo khi cả 2 không đeo nhẫn cưới và ít xuất hiện cùng nhau. Hàng xóm của đôi vợ chồng ở khu Itaewon cho biết đã lâu rồi họ không thấy túi rác được đặt trước cửa nhà Song, chứng tỏ cả hai đã ly thân một khoảng thời gian trước khi công khai thông tin ly hôn.