Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn Selena Gomez ngày càng quyến rũ thế này, ai cũng sẽ phải ghen tị với Justin Bieber!

Selena Gomez khoe nhan sắc mặn mà và quyến rũ trong bộ ảnh mới trên Harper’s Bazaar. Ít ai biết trong khoảng thời gian này cô đang điều trị chứng trầm cảm, lo âu.

Sau ánh hào quang của một người nổi tiếng, Selena Gomez là một cô gái yếu đuối, hay lo lắng, tự ti và chịu đựng căn bệnh mãn tính Lupus ban đỏ. Gần đây, cựu ngôi sao của kênh Disney còn đăng ký một khóa điều trị chứng trầm cảm. Trong suốt khoảng thời gian này, Justin luôn hỗ trợ Selena về mặt tinh thần.

Đây không phải lần đầu tiên Selena tham gia các khóa điều trị tâm lý về chứng trầm cảm. Mặc dù gặp vấn đề sức khỏe nhưng Selena vẫn rất chuyên nghiệp khi làm việc. Thực hiện loạt ảnh cho Harper’s Bazaar, cô vẫn rực rỡ và tràn đầy sức sống.

Chia sẻ với tờ Harper's Bazaar, ngôi sao 25 tuổi cho biết cô sẽ đặt sức khỏe của mình làm ưu tiên hàng đầu trong năm 2018, sau khi gặp phải nhiều vấn đề tâm lý và phẫu thuật ghép thận hồi năm ngoái.

Nữ ca sĩ chia sẻ: 'Tôi đã gặp nhiều vấn đề về trầm cảm và chứng lo âu. Tôi luôn lên tiếng công khai về vấn đề đó, nhưng tôi nghĩ đây là căn bệnh mình sẽ không bao giờ vượt qua được. Sẽ không có cái ngày mà tôi suy nghĩ: 'Mình ở đây, diện một chiếc váy thật đẹp. Mình thắng căn bệnh đó rồi!'. Tôi nghĩ đây là một cuộc chiến tôi phải đối mặt suốt cuộc đời và tôi thấy không sao cả, vì tôi biết mình sẽ luôn trân trọng bản thân".

Cựu sao Disney cho biết, năm 2018 cô sẽ đặt bản thân mình lên trước tiên: "Tôi muốn bảo đảm sức khỏe mình thật tốt. Nếu có sức khỏe tốt, mọi thứ khác rồi sẽ đi đúng quỹ đạo cả thôi".

Selena Gomez xuất hiện gợi cảm trên tạp chí.

Một trong những điều Selena quyết tâm thực hiện là không vào mạng xã hội quá nhiều và không để những ý kiến tiêu cực gây ảnh hưởng tới bản thân. "Tôi có một mối quan hệ phức tạp với Instagram. Có thể đó là một trong những mối quan hệ khó khăn nhất của tôi", Selena khẳng định.

Giọng ca "Wolves" từng rất nghiện mạng xã hội và là "nữ hoàng Instagram" với lượng người dõi theo đông nhất thế giới. Gần đây, cô không xóa Instagram nhưng đã hủy follow nhiều người bạn và chỉ có 37 người thân thiết nhất còn được ở lại trong danh sách theo dõi của Selena.

Nói về âm nhạc, Selena bộc bạch, cô không có kế hoạch làm album mới: "Khi mọi người hỏi tôi vì sao, tôi thành thực đáp rằng: Đó là bởi vì tôi chưa sẵn sàng. Ý tôi là, tại thời điểm này, tôi cảm thấy không đủ tự tin về âm nhạc của mình. Nếu phải mất 10 năm nữa, tôi cũng sẽ đợi thôi. Tôi không quan tâm. Ngay lúc này tôi chỉ muốn tập trung vào những thứ mình đang làm".