Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn Red Velvet mặc đồ xấu quanh năm thế này, fan K-POP mới thấy coordi của BLACK PINK và TWICE vẫn còn tâm huyết chán!

Những bộ trang phục của Red Velvet tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Trong khi người người, nhà nhà đầm váy xúng xính tham dự MAMA 2018 thì Red Velvet lại có mặt ở lễ trao giải KBO Golden Glove Awards. Nhóm đã mang đến ca khúc mới "Really Bad Boy" mới phát hành cách đây không lâu. 

Sau khi màn trình diễn của Red Velvet được đăng tải lên mạng xã hội, phần lớn fan K-POP cảm thấy siêu ngán ngẩm với trang phục mà coordi chuẩn bị cho nhóm. So với độ tuổi của các thành viên Red Velvet thì những trang phục này quá giả nua, thiết kế và hoạt tiế siêu đơn điệu.

Đây không phải lần đầu tiên Red Velvet khiến netizen phải ngán ngẩm vì outfit. Trong Lễ trao giải Văn hóa Nghệ thuật Hàn Quốc 2018 vừa qua, Red Velvet xuất hiện với set đồ lấp lánh và lồng lộn quá mức, không phù hợp với không khí nghiêm túc của một sự kiện cấp quốc gia. Trong khi đó, tại concert của nhóm, đội ngũ phục trang lại chuẩn bị những bộ đồ "hoa hòe hoa sói", tai thỏ bồng bềnh siêu khó đỡ.

 

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận:

- "Ugh, coordi của họ đang làm cái quái gì vậy? Tại sao những đứa trẻ này lại phải ăn mặc như mấy bà thím vừa trở về sau khi đào hến ở bờ biển thế? Mấy cái quần kia là thế nào đây?"

- "Đội ngũ coordi dìm chết vẻ xinh đẹp của họ như vậy đấy... Làm ơn hãy thay đổi coordi cho chúng tôi nhờ"

- "Thậm chí tôi còn không biết mấy thứ quần áo này được bán ở chỗ nào cơ... Cực khó để tìm luôn đấy"

- "Cứ như là vận động viên đấu vật của thế kỷ 20"

- "Đồ mấy em đang mặc y hệt quần áo dành cho các ajuma trên thị trường"

- "Nhìn Joy ăn mặc như chuẩn bị ra đồng gieo mạ"

- "Các thành viên đều lùn tịt, thế nên Joy cứ phải chôn chân trong những đôi giày đế bệt trong khi những người còn lại được đi giày cao gót"

- "Không phải Joy rất mảnh mai sao? Thế mà mấy bộ đồ nhồi cho em ấy thêm cả tấn mỡ. Làm ơn phối đồ cho chuẩn vào"

- "Ước gì họ đừng bắt Seulgi nhuộm tóc vàng nữa, em ấy xinh nhất với tóc đen còn gì"

Fan của Red Velvet không khỏi chạnh lòng khi nhìn thấy 2 girlgroup thân thiết với nhóm là TWICEBLACK PINK  được công ty đầu tư trang phục siêu đẹp và hợp với độ tuổi và vóc người.