Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn những khoảnh khắc này, người ta còn lầm tưởng Hòa Minzy mới là người đăng quang Hoa hậu Chuyển giới

Trong khi Hương Giang Idol vẫn còn sững sờ khi MC hô vang hai tiếng Miss Việt Nam thì Hòa Minzy đã hò hét đến khản cả cổ trên khán đài.

Tối ngày 9/3, đêm Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã chính thức khép lại. Mặc dù phải cạnh tranh với 27 đối thủ đến từ 27 quốc gia khác nhau nhưng Hương Giang Idol đã xuất sắc đem vinh quang về cho nước nhà. Khoảnh khắc BTC công bố giải thưởng của top 3 chính là lúc mà cả triệu người Việt Nam vỡ òa khi lần đầu tiên Việt Nam tham gia đã đem về Hoa hậu. Ngoài danh hiệu cao nhất, cô ca sĩ chuyển giới còn ẵm thêm hai giải phụ là Người đẹp Tài năng và Người đẹp Truyền thông và ngay tại thời điểm đăng quang, Hương Giang dường như đã bị "đứng hình". 

hương giang idol đăng quang hoa hậu chuyển giới

hương giang idol đăng quang hoa hậu chuyển giới 1

Từ hôm nay, xin được gọi Hương Giang là Hoa hậu

Trái ngược với phản ứng "không thể tin được" của giọng ca "Mùa ta đã yêu", 2 đàn em thân thiết là Hòa Minzy và Erik, đặc biệt là Quán quân Học viện ngôi sao lại có phần hứng khởi và hạnh phúc không khác gì chính mình vừa đội vương miện. Thậm chí, cô nàng còn một mình cân cả khán phòng khi hô to "Việt Nam Hồ Chí Minh" khiến người hâm mộ cả nước quá đỗi tự hào. 

Đây là khoảnh khắc mà Hương Giang đăng quang nhưng người phấn khích nhất lại là Hòa Minzy. Nguyên cả khán đài, "anh Hòa" đã cân hết

hương giang idol đăng quang hoa hậu chuyển giới

Hương Giang có vẻ vẫn "đứng hình" sau chiến thắng bất ngờ. Còn Hòa Minzy lại bất chấp lầy lội để chụp cùng Hoa hậu

hương giang idol đăng quang hoa hậu

Và đây là thành quả mà Hoà Minzy chia sẻ trên trang cá nhân: "Em chỉ biết đến, hét lên cổ vũ chị, và động viên chị được như vậy. Bao năm trôi qua em đã, đang và sẽ bên cạnh chị. Em yêu chị nhiều lắm". Cô nàng sung sướng cho hay.