Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn những hình ảnh này, liệu bạn có thể nhận ra cô bé Hương Tràm mũm mĩm ngày nào?

Bẵng đi 4 năm, nhìn lại thời điểm đăng quang của Hương Tràm tại Giọng hát Việt, có lẽ không ai còn có thể nhận ra cô bé mũm mĩm, ngây thơ lúc trước nữa!

Cách đây 4 năm, Hương Tràm, đội Thu Minh đã chính thức trở thành Quán quân Giọng hát Việt 2012 trong sự chúc mừng và cổ vũ của mọi người. Thời điểm đó, Hương Tràm không chỉ gây ấn tượng với khán giả vì giọng hát đầy nội lực và cảm xúc mà cô nàng sinh năm 1995 này còn chiếm được thiện cảm vì thân hình mũm mĩm, nụ cười tươi và gương mặt tròn trĩnh, dễ thương. 

Hương Tràm thay đổi

Hương Tràm thay đổi

Và cho đến thời điểm hiện tại, sau 4 năm đăng quang, Hương Tràm đã thay đổi và trưởng thành hơn trước rất nhiều. Đặc biệt là về ngoại hình, khi so sánh hình ảnh của cô nàng hiện tại và trước đây, không ít người phải giật mình vì sự thay đổi "một trời một vực" của Hương Tràm. Giờ đây, ở tuổi 22, cô nàng xinh đẹp, sắc sảo hơn hẳn với gương mặt Vlive thon gọn cùng thân hình quyến rũ, bốc lửa. 

Để có được thành quả ngày hôm nay, ngoài việc tập luyện, giảm cân miệt mài, Hương Tràm cũng không ngại thừa nhận rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. Cô nàng thẳng thẳn rằng: “Nghề nghiệp của tôi là ca sĩ, bên cạnh giọng hát thì vẻ ngoài cũng là điều cần phải quan tâm. Vì vậy, tôi luôn ý thức mình phải xuất hiện thật chỉnh chu và tự tin”. 

Hương Tràm thay đổi

Hương Tràm thay đổi

Thời điểm Hương Tràm còn thừa cân và gương mặt còn mũm mĩm

Hương Tràm thay đổi

Sau đó, cô nàng cũng đã thừa nhận rằng mình đã sửa cảm để gương mặt thon gọn hơn

Hương Tràm thay đổi

Hương Tràm thay đổi

Hương Tràm thay đổi đến chóng mắt sau 4 năm đăng quang

Hương Tràm thay đổi

Hương Tràm thay đổi

Nhìn gương mặt này, ai có thể nhận ra cô nàng mũm mĩm Hương Tràm ngày nào

Hương Tràm thay đổi

Hương Tràm thay đổi

Sau quá trình giảm cân nghiêm túc, Hương Tràm cũng đã lấy lại được vóc dáng và tự tin diện những trang phục khoe dáng như thế này