Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn những hình ảnh này, không thể tin nổi Hồng Nhung đã ở độ tuổi U50

Dường như, thời gian đã bỏ quên chị Bống bởi so với 20 năm trước, diva Hà thành vẫn giữ được nét trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

Chiều ngày 8/5, ca sĩ Hồng Nhung đã có mặt tại buổi họp báo chương trình In The Spotlight số đầu tiên của năm 2017 mang chủ đề "Tuổi thơ tôi" diễn ra tại Hà Nội. Xuất hiện với váy trắng cách điệu và mái tóc tết hai bên, chị Bống khiến nhiều người ngỡ ngàng trước nhan sắc trẻ trung cùng thần thái tươi tắn dù đã ở độ tuổi U50. 

hồng nhung trẻ trung trong sự kiện

hồng nhung trẻ trung trong sự kiện 1

Diva Hồng Nhung khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nhan sắc "không tuổi" của mình

In The Spotlight là chương trình được thực hiện nhằm tôn vinh những nhạc sĩ, ca khúc dành cho thế hệ thiếu nhi nhưng lại hướng đến đối tượng trưởng thành. Ngoài diva Hồng Nhung, Bằng Kiều, Nhật Minh - quán quân The Voice Kids 2016 và bé Ngọc Linh sẽ là những khách mời đồng hành với In The Spotlight mùa này. 

hồng nhung trẻ trung trong sự kiện 2

hồng nhung trẻ trung trong sự kiện 3

Chị Bống tươi tắn trong buổi họp báo chiều qua

ca sĩ bằng kiều

Ca sĩ Bằng Kiều

nhật minh quán quân the voice kids 2016

Nhật Minh - quán quân The Voice Kids 2016

bé ngọc linh

và bé Ngọc Linh sẽ là khách mời của chương trình In The Spotlight

Trả lời phỏng vấn, chị Bống không giấu được niềm vui: "Khi nhận được lời mời tham gia chương trình "Tuổi thơ tôi" của In The Spotlight, tôi cảm thấy vô cùng phấn khích. Ngay lập tức, trong đầu tôi vang lên biết bao giai điệu quen thuộc từ thuở ấu thơ. Thật khó để có thể chọn được những bài hát mà tôi dự định sẽ hát trong chương trình, vì bài nào cũng hay, có quá nhiều bài gắn liền với những kỷ niệm của tôi thời niên thiếu. Tôi lại càng háo hức hơn nữa khi nhạc sĩ Hồng Kiên sẽ dàn dựng nhiều tiết mục để tôi được biểu diễn cùng anh Bằng Kiều và các cháu thiếu nhi rất tài năng...".

Diva Hà thành cũng hy vọng, chương trình sẽ là tấm vé giúp các khán giả có cơ hội được trở về tuổi thơ, đồng thời, nhắc nhở các bậc cha mẹ hãy quan tâm đến việc nuôi dưỡng tâm hồn trẻ nhỏ bằng những giá trị truyền thống.

hồng nhung và bằng kiều trong buổi họp báo

hồng nhung và bằng kiều trong buổi họp báo 1

Diva Hồng Nhung và Bằng Kiều háo hức trước vai trò mới này

Giọng ca "Thuở bống là người" cũng chia sẻ trong buổi họp báo kinh nghiệm nuôi dạy 2 bé Tôm, Tép: dù đã được 5 tuổi nhưng vẫn chưa biết đến các thiết bị, trò chơi điện tử, đặc biệt, nữ ca sĩ luôn ưu tiên cho các con được tận hưởng tuổi thơ đích thực với những trò chơi truyền thống, lắng nghe nhiều ca khúc thiếu nhi và được hóa thân vào những nhân vật cổ tích.