Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn những hình ảnh này, còn ai nhận ra hot boy của The Voice Kids năm nào?

Với nhiều đường nét thay đổi trên gương mặt, đặc biệt là chiếc mũi, các fan nghi ngờ, Quang Anh của The Voice Kids đã can thiệp thẩm mỹ.

Là Quán quân của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên nhưng Quang Anh lại không tận dụng sức nóng để tấn công showbiz như Á quân Phương Mỹ Chi. Thay vào đó, hot boy đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hạn chế đi diễn và tập trung dành thời gian cho học tập. Bẵng đi một thời gian, ngoại hình hiện tại của Quang Anh đang là chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán bởi sự lột xác ngoạn mục trong phong cách của một cậu bé mới lớn. 

quang anh the voice kids thay đổi ngoại hình ảnh 1

quang anh the voice kids thay đổi ngoại hình ảnh 2

quang anh the voice kids thay đổi ngoại hình ảnh 3

quang anh the voice kids thay đổi ngoại hình ảnh 4

Còn ai có thể nhận ra, đây là hình ảnh lúc trưởng thành

quang anh the voice kids

của cậu bé Quang Anh năm nào

Hết nổi loạn với kiểu tóc húi cua, gu thời trang hầm hố, bụi bặm, mới đây, nhiều người còn đặt nghi vấn Quang Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ bởi nhiều đường nét khá lạ trên gương mặt, đặc biệt là chiếc mũi. Mọi chuyện bắt nguồn từ đoạn clip than ế nhân ngày Valentine do chính học trò Hồ Hoài Anh đăng tải và gần 2 tháng sau đó thì dường như "biến hình" thành một người hoàn toàn khác. 

quang anh phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Gương mặt nhọn hơn, sống mũi thẳng hơn, Quang Anh dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 2 tháng

quang anh phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Rất khó để tìm thấy những đường nét cũ trên khuôn mặt hiện tại của hot boy The Voice Kids

quang anh phẫu thuật thẩm mỹ ảnh3

quang anh phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

So sánh với ảnh quá khứ và ảnh hiện tại, dễ dàng nhận thấy gương mặt của Quang Anh có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là ở phần mũi

quang anh phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5

Riêng ở góc nghiêng, chắc chẳng còn mấy ai nhận ra đây chính là Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên

Thế nhưng, đáp lại sự bàn tán của mọi người, Quán quân The Voice Kids lại khẳng định, sự thay đổi này bắt nguồn từ việc giảm đến 12 kg, đồng thời có sự can thiệp của một app chụp ảnh.