Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn những bức ảnh nóng bỏng cùng bikini này của Demi Lovato sẽ khiến bạn nhận ra 'công chúa Disney' ngày nào nay đã thực sự trưởng thành rồi!

Demi Lovato là một trong những nghệ sĩ nữ có thân hình không chỉ hết sức khỏe khoắn mà còn cực kỳ gợi cảm. Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc cô nàng diện đồ bơi bốc lửa nhất để gợi nhớ cho bạn rằng mùa hè sắp gần kề rồi nhé!

Demi Lovato nổi tiếng rất thích đăng những bức ảnh tắm "xịt máu mũi " của mình lên Instagram. Nhưng bạn có thực sự biết mọi thứ bắt nguồn từ đâu không? Và đâu là điều đã khiến cô nàng Demi nhẹ nhàng và dễ e ngại ngày nào dạn dĩ như ngày nay? Tất cả bắt đầu vào đầu năm nay, chính xác là ngày 4/1 khi cô nàng đã đăng bức ảnh diện bộ đồ bơi khá kín đáo cùng chú thích rất truyền cảm hứng:

"Thú thật thì tôi cảm thấy không tự tin lắm về đôi chân của mình trong bức ảnh này nhưng tôi vẫn quyết định đăng nó lên bởi vì tôi trông rất hạnh phúc, và trong năm nay tôi đã quyết định sẽ buông bỏ chủ nghĩa cầu toàn của mình và tận hưởng sự tự do khỏi việc tự phê bình. Học cách yêu cơ thể của mình dù có ra sao thực sự là một thách thức nhưng hoàn toàn thay đổi cuộc sống của tôi. Từ bỏ chứng rối loạn ăn uống là hành trình khó khăn nhất trong cuộc đời tôi, nhưng tôi cố gắng mỗi ngày để phục hồi hoàn toàn. Hôm nay tôi cảm thấy mạnh mẽ. Tất cả các bạn cũng có thể làm được. Điều đó là CÓ THỂ. Cảm ơn Chúa vì chương mới này trong đời tôi."

Kể từ đó, Demi rất tự tin và thường đăng lên hàng loạt các bộ đồ tắm cực kỳ bốc lửa! Cô nàng có vẻ khá thích những bộ cắt xẻ táo bạo để có thể triệt để khoe đường cong gợi cảm của mình. Kể từ sau khi bắt đầu chiến đấu với chứng rối loạn ăn uống, thể dục thể thao và sức khỏe luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của Demi, và cô nàng trông tuyệt vời hơn bao giờ hết!

 

A post shared by Demi Lovato (@ddlovato) on

Hy vọng Demi có thể truyền cảm hứng cho bạn để diện những bộ bikini yêu thích vào hè này!

Đóng góp ý kiến