Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn Minh Hằng và Võ Hoàng Yến 'tình thương mến thương' thế này, Hà Hồ liệu có mất ăn mất ngủ?

Chỉ với một vài bức ảnh, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đã đập tan được tin đồn xích mích dẫu trước đó, siêu mẫu còn gián tiếp thừa nhận không muốn ngồi chung ghế nóng với giọng ca 'Một vòng trái đất'.

Sau nhiều tranh cãi từ phía dân mạng thì cách đây ít ngày, bộ tứ HLV The Face 2018 đã chính thức lộ diện. Ngoài host Nam Trung, 3 vị trí mentor còn lại được giao cho Minh Hằng, Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng. Quyết định này của BTC có phần trái ngược với dự đoán từ phía khán giả, đồng thời cũng khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị "đơ" lúc lâu bởi trước đó, chính cô là người đã trả lời phỏng vấn với nội dung rằng: không muốn ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng do thiếu chuyên môn.

Giám khảo của The Face 2018

Giám khảo của The Face 2018 a 

Nhìn dàn giám khảo của The Face năm nay, fan Việt đã thấy "drama" ngập trời

Cũng bởi những bất đồng quan điểm của các HLV từ khi The Face còn chưa casting, đặc biệt là sau khi bức ảnh Võ Hoàng Yến liếc xéo Minh Hằng được chia sẻ rầm rộ mà dân mạng càng có thêm cơ sở khẳng định: cuộc chiến giữa các mentor của Gương mặt thương hiệu năm nay có khi còn dữ dội và "drama" hơn cả các thí sinh. Thế nhưng, sự cố đột ngột xảy ra trong ngày ghi hình đầu tiên đã khiến nhiều người phải thay đổi ý nghĩ bởi dù có mâu thuẫn riêng, các HLV vẫn biết cách gạt đời tư sang một bên để thể hiện sự chuyên nghiệp trước sóng truyền hình. 

Theo đó, do lượng thí sinh casting ở ngày đầu quá lớn mà buổi ghi hình đã phải kéo dài đến tận 3 giờ sáng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến Võ Hoàng Yến - người đang bị rút cơ cột sống do thường xuyên phải catwalk trên giày cao gót. Bỏ qua bất đồng, chính Minh Hằng và Thanh Hằng là người đã tận tình dìu siêu mẫu về phòng nghỉ, thậm chí, người ta còn nhận thấy rõ sự lo lắng của bé Heo trước tình trạng đau đớn của đồng nghiệp. 

minh hằng dìu siêu mẫu võ hoàng yến

Võ Hoàng Yến bị rút cơ cột sống và đây là hành động khiến người khác nể phục của Minh Hằng cũng như Thanh Hằng

minh hằng dìu siêu mẫu võ hoàng yến 2

minh hằng dìu siêu mẫu võ hoàng yến 1

Nhiều người còn nhận ra, chính Minh Hằng là người đã dùng áo khoác của mình đắp cho đồng nghiệp (ảnh: Trịnh Kim Điền)

Sau khi loạt hình ảnh "tình thương mến thương" của 3 HLV The Face được đăng tải, dân mạng lại bắt đầu "gọi hồn" Hồ Ngọc Hà bởi cách đó 1 ngày, "nữ hoàng giải trí" bị nghi ngờ là đang đá xéo cả Gương mặt thương hiệu lẫn Minh Hằng do lùm xùm bị tố chèn ép 1 năm về trước. Với tình hình này, có người còn hài hước nhấn mạnh, Hà Hồ chắc đang thấm thía câu nói: "kẻ thù của kẻ thù là bạn" lắm đây!

hồ ngọc hà đá xéo the face

Bài đăng của Hà Hồ sau ngày casting đầu tiên của The Face khiến nhiều người cho rằng, cô đang mỉa mai chương trình năm nay

Ngoài ra cũng không quên "đá xéo" Minh Hằng với gu thời trang độc đáo: tất nude, giày lưới

hồ ngọc hà

Nhìn Minh Hằng và Võ Hoàng Yến quan tâm nhau thế này, chắc Hà Hồ bức xúc lắm nhỉ?

Đóng góp ý kiến