Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn mãi cũng không ra khuôn mặt cứng đơ như 'tượng sáp' này có liên quan gì đến Lâm Khánh Chi

Dù đúng là có trẻ trung hơn giai đoạn trước nhưng nếu không nhìn kĩ, ngay cả người hâm mộ cũng khó lòng nhận ra Lâm Khánh Chi.

Thường xuyên làm bạn với lối trang điểm đậm nhưng cũng có thời điểm, kể cả để mặt mộc khán giả cũng cảm thấy lạ lẫm với khuôn mặt của Lâm Khánh Chi. Nguyên nhân là bởi họ nhận ra cô tiếp tục can thiệp dao kéo ở phần mắt khiến đôi mắt to hơn, có lúc còn xếch ngược.

Lâm Khánh Chi phẫu thuật thẩm mỹ

Lâm Khánh Chi phẫu thuật thẩm mỹ 1

Lâm Khánh Chi phẫu thuật thẩm mỹ 2

Lâm Khánh Chi phẫu thuật thẩm mỹ 3

Diện mạo khó nhận ra của Lâm Khánh Chi thời gian gần đây, sự khác biệt lớn nhất nằm ở đôi mắt

Phản hồi lại thắc mắc của khán giả, Lâm Khánh Chi đã xác nhận chuyện phẫu thuật mí mắt để trở nên trẻ trung. Về các bộ phận khác, nữ ca sĩ cho biết đã cảm thấy hoàn hảo nên không có ý định sẽ chỉnh sửa thêm bộ phận nào. "Khánh Chi cũng có đọc được những bài viết gần đây về gương mặt mới của mình, đúng là Khánh Chi vừa mới nhấn mí mắt nên gương mặt trông trẻ đẹp hơn, đi đâu cũng được mọi người khen" - Lâm Khánh Chi cho biết. 

Mặc dù đã có câu trả lời chính xác cho việc Lâm Khánh Chi tiếp tục can thiệp dao kéo phần mắt nhưng cư dân mạng vẫn cảm thấy khó hiểu khi gương mặt của cô ngày càng trở nên đơ cứng, đặc biệt trong tấm ảnh được đăng tải mới đây. Đúng là với việc tạo mí rõ nét, nữ ca sĩ như trẻ ra vài tuổi, tuy nhiên biểu cảm trên khuôn mặt lại khá gượng gạo, đơ cứng, gọi là "tượng sáp" cũng không quá đáng. Nhiều khán giả cho rằng, Lâm Khánh Chi dường như vẫn chưa lấy lại được vẻ tự nhiên sau khi động chạm dao kéo nhưng cũng có ý kiến khác khẳng định, cô trang điểm đậm, kết hợp với phần mềm chỉnh sửa ảnh nên tổng thể gương mặt mới lạ lẫm như vậy. 

Lâm Khánh Chi phẫu thuật thẩm mỹ 4

Xác nhận đã phẫu thuật mí mắt nhưng gương mặt cứng đơ của Lâm Khánh Chi vẫn khiến cư dân mạng nghi ngờ.