Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhìn loạt hình trước và sau khi chỉnh sửa: Trước khi làm "master" Fansite, bạn phải là bậc thầy về Photoshop

Nhìn ảnh hậu kì trước và sau của các master fansite bạn sẽ cảm thấy nể phục trước khả năng Photoshop "thượng thừa" của họ.

Là một người hâm mộ KPop, chắc chắn bạn không thể nào không biết đến những người đã không ngại nắng mưa để chụp những bức ảnh hoàn hảo và tuyệt vời của idols. Họ được gọi là master của những fansite idols, những fans với thứ "vũ khí" là chiêc máy ảnh đắt tiền và bộ lens khủng để có thể chụp lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của thần tượng. Và như bạn đã biết, có những bức ảnh sẽ có những vật thể hay khoảnh khắc đôi khi như "con sâu làm rầu nồi canh" khiến tổng thể bức ảnh trông bình thường đi trông thấy. Và để có thể loại bỏ được những vật đấy, cần phải có bàn tay tinh tường của những con người cực giỏi về..Photoshop.

1. Xóa những chỗ cần xóa!

Một bức ảnh vô cùng hài hước và sẽ rất hoàn hảo nếu như không có một chút về bộ trang phục của anh chàng. Phần hở "kém sang" của bộ đồ đáng yêu đã khiến cho bức hình trở nên tập trung vào điểm ấy hơn.

Để bức ảnh không còn khuyết điểm, master fansite đã khiến cho chiếc áo trở nên tự nhiên hơn với việc cho biến mất chiếc lỗ hổng xấu xí đi. Worldwide handsome của ARMY vẫn hoàn hảo như cũ.

2. Thiếu sáng? Chuyện nhỏ

Một bức ảnh chụp thần tượng cực điển trai nhưng lại bị thiếu sáng? Không sao cả, master fansite có thể giải quyết chuyện này trong tích tắc. Thiếu sáng chỉ là một trong những vấn đề nhỏ trong "ti tỉ" vấn đề phát sinh trong "chuyện làm master".

3. Ánh sáng hình như có chút hơi sai? Đối với master fansite đó không là vấn đề

Yuqi trông cực kì xinh xắn và thu hút trên sân khấu với bộ váy kiểu nhiều tầng màu hồng nữ tính và dịu dàng. Tuy nhiên màu sắc của bức ảnh này có vẻ được hút mắt cho lắm và hầu như ảnh hưởng đến 90% hiệu quả của bức ảnh trên, vì thế...

...chuyển thành thế này có phải là hoàn hảo tuyệt đối rồi không? Các "bậc thầy" này thông thạo cả hai lĩnh vực, chụp ảnh và cả photoshop nữa cơ.

4. Xóa vật thể level đỉnh cao

Bóng lưng đẹp để của idols sẽ là khung cảnh tuyệt vời biết bao nếu như không có những chiếc mic "phá cảnh". Nhiệm vụ của các master trong bức ảnh này trông có vẻ khó khằn..

...Nhưng bạn thật sai lầm khi đánh giá thấp khả năng của họ rồi!

"Cảm thấy vướng quá thì xóa đi thôi!" - Các master fansite sẽ nghĩ và làm rất đơn giản nhưng quá trình hậu kì cho bức ảnh này chắc chắn không thể dành cho những người không giỏi về photoshop.

5. Khăn choàng quá xấu? Vậy thì xóa đi

Với nhan sắc điển trai và "soái" của nam thần tượng vẫn không thể cứu vớt được chiếc khăn này. Vậy thì hãy để master fansite giúp 1 tay nhé.

Tèng teng! Một bức ảnh selfie đẹp trai xuất chúng của idol với việc loại bỏ chiếc khăn "xấu xí". Nhìn thế này có phải là đỡ vướng hơn nhiều so với bức ảnh cũ không chứ?

6. Có sự xuất hiện của "người thứ ba"? Không ổn chút nào

Jihoon và Jinyoung đang cùng có những khoảnh khắc đáng yêu với nhau, song có một bạn fan đã dính vào khung hình. Để cho hình ảnh được "riêng tư" hơn thì phiền bạn fan "mất hình" một chút nhé.

Cảm nghĩ của bạn thế nào về khả năng này của các master fansite? Hãy comment ở phía dưới nhé!